iOS 9 Rò Rỉ Một Số Chi Tiết Về Các Vấn Đề Với Beats

07 Tháng Năm 20151:00 SA(Xem: 4271)
iOS 9 Rò Rỉ Một Số Chi Tiết Về Các Vấn Đề Với Beats
blank
Theo truyền thống hàng năm, Apple sẽ công bố phiên bản hệ điều hành mới nhất trên di động tại sự kiện riêng của công ty. Với iOS 9, Apple sẽ giới thiệu nó trong sự kiện WWDC diễn ra ngày 08/06/2015.

Trang 9to5mac cho biết, Siri trên iOS 9 sẽ được thiết kế lại với giao diện màu sắc phong phú, bắt mắt hơn so với trước đây, tương tự như trên Apple Watch.

Bên cạnh đó, việc cải thiện khả năng bảo mật cũng trở thành một yếu tố quan trọng trong bản cập nhật iOS 9, giao diện mặc định sẽ là một hình nền mới với các tông màu xanh dương và xanh lá cây trên trang chủ.

Dịch vụ Music Streaming của Beats cũng dự kiến sẽ được thông báo tại WWDC 2015, nhưng một số tin đồn cho rằng phần mềm vẫn chưa sẵn sàng ra mắt người dùng trong thời gian tới.

Theo BillBoard, có những thỏa thuận về việc cấp phép bản quyền nghe nhạc vẫn còn thiếu từ dịch vụ. Trong khi đó, một nguồn tin của 9to5mac tiết lộ có dấu hiệu của việc phát hành ứng dụng đã được chuẩn bị trước với thiết kế mới trong giao diện Music trên iOS 8.4, chẳng hạn như việc thay đổi các vị trí trong danh sách phát nhạc.

Rất có thể Apple sẽ tung ra dịch vụ Music Streaming ở nhiều nước nhưng họ vẫn chưa nêu tên cụ thể những nước nào sẽ được hỗ trợ ứng dụng.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.