Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động

17 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 3715)
Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động
blank
Facebook Inc đã tiến hành hợp tác với 9 nhà xuất bản tin tức nhằm khởi động tính năng “Instant Articles”, cho phép các công ty đăng bài trực tiếp vào trang News Feeds di động của mạng xã hội.

Trong một bài blog đăng trên website công ty, Facebook cho biết Instant Articles sẽ cho phép đăng tải các câu chuyện nhanh hơn 10 lần so với các bài báo web di động tiêu chuẩn, và sẽ đi kèm nội dung từ các nhà xuất bản bao gồm New York Times, BuzzFeed và National Geographic.

Giám đốc sản phẩm Facebook – Chris Cox cho biết tính năng Instant Articles cho phép các nhà xuất bản cung cấp các bài báo nhanh chóng và tương tác trong khi vẫn có thể duy trì kiểm soát nội dung và các mô hình kinh doanh của họ.

Các nhà xuất bản tin tức thậm chí có thể bán và nhúng các quảng cáo trong các bài báo và duy trì doanh thu, hoặc cho phép Facebook bán các quảng cáo.

Facebook sẽ cho phép các công ty tin tức theo dõi dữ liệu và lưu lượng truy cập thông qua comScore và các công cụ phân tích khác.

Facebook cũng cho biết các đối tác khác của Instant Articles bao gồm NBC, Atlantic, Guardian, BBC News, Spiegel và Bild.
51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số nguồn tin đã phát hiện ra Apple đang nghiên cứu công nghệ đưa Touch ID trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó bên dưới màn hình. Đáng chú ý hơn, nó sử dụng công nghệ đã có sẵn và sẽ được phát hành sớm.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook giá rẻ mới và một phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính Mac Mini vào cuối năm 2018. Đây là những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng máy tính Mac.
21 Tháng Tám 2018
PepsiCo đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của hãng, trong bối cảnh người dùng đang ngày càng quan tâm tới sức khỏe và tránh xa các loại nước ngọt có gas. Khoảng giữa tháng 08/2018, PepsiCo đang tiến hành mua lại SodaStream với giá trị lên tới 3.2 tỷ USD.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, trong một dự thảo luật đang được EU nghiên cứu, các website và mạng xã hội phải xóa bỏ những nội dung cực đoan, có liên quan tới khủng bố trong vòng một giờ kể từ khi đăng tải, nếu không sẽ bị phạt.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tencent và SoftBank không thực sự tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với Bitmain, và Cointelegraph đã liên lạc với SoftBank và Tencent để xác nhận.