Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động

17 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 4045)
Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động
blank
Facebook Inc đã tiến hành hợp tác với 9 nhà xuất bản tin tức nhằm khởi động tính năng “Instant Articles”, cho phép các công ty đăng bài trực tiếp vào trang News Feeds di động của mạng xã hội.

Trong một bài blog đăng trên website công ty, Facebook cho biết Instant Articles sẽ cho phép đăng tải các câu chuyện nhanh hơn 10 lần so với các bài báo web di động tiêu chuẩn, và sẽ đi kèm nội dung từ các nhà xuất bản bao gồm New York Times, BuzzFeed và National Geographic.

Giám đốc sản phẩm Facebook – Chris Cox cho biết tính năng Instant Articles cho phép các nhà xuất bản cung cấp các bài báo nhanh chóng và tương tác trong khi vẫn có thể duy trì kiểm soát nội dung và các mô hình kinh doanh của họ.

Các nhà xuất bản tin tức thậm chí có thể bán và nhúng các quảng cáo trong các bài báo và duy trì doanh thu, hoặc cho phép Facebook bán các quảng cáo.

Facebook sẽ cho phép các công ty tin tức theo dõi dữ liệu và lưu lượng truy cập thông qua comScore và các công cụ phân tích khác.

Facebook cũng cho biết các đối tác khác của Instant Articles bao gồm NBC, Atlantic, Guardian, BBC News, Spiegel và Bild.
53Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).