Apple Mua Lại Một Công Ty Điều Hướng Khác Nhằm Nỗ Lực Củng Cố Các Dịch Vụ Bản Đồ

19 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 2349)
Apple Mua Lại Một Công Ty Điều Hướng Khác Nhằm Nỗ Lực Củng Cố Các Dịch Vụ Bản Đồ
blank
Apple đã mua thêm công ty Coherent Navigation nhằm củng cố các nỗ lực trong lĩnh vực điều hướng và lập bản đồ của công ty.

Coherent Navigation là một công ty phát triển định vị GPS có độ chính xác cao và các công nghệ điều hướng.

Trung tuần tháng 05/2015, một phát ngôn viên của Apple đã chính thức gửi thư xác thực về thương vụ đến trang New York Times, đồng thời cho biết công ty thường xuyên mua lại các công ty công nghệ nhỏ hơn nhưng sẽ không thảo luận về mục đích và các kế hoạch của mình.


Trang MacRumours cho biết một số nhân viên của Coherent gần đây đã được Apple thuê. Hiện vẫn chưa rõ việc mua lại chủ yếu là do tài năng hay công nghệ, nhưng Coherent đã gia nhập danh sách dài các công ty khởi nghiệp chuyên về điều hướng và lập bản đồ được Apple mua lại. Danh sách bao gồm Locationary, Embark, Hop Stop, WifiSLAM, và BroadMap.
51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Dù cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được phát hành trong thời gian tới, công ty cũng đang cố gắng để đảm bảo không ai có thể lợi dụng lỗ hổng để nhắm vào người dùng.
17 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, theo dữ liệu thị trường bởi công ty Counterpoint Research, phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường smartphone toàn cầu không thuộc về các điện thoại Android giá rẻ như Google kỳ vọng. Mà thay vào đó, các điện thoại chất lượng cao hàng tân trang (refurbished) với thương hiệu iPhone của Apple đang dẫn trước Android một khoảng cách khá xa.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
16 Tháng Ba 2018
Trong nhiều năm, YouTube đã là thiên đường của những đoạn video nhảm nhí, công kích, và tất cả các thể loại tin tức sai sự thật. Để giải quyết tình trạng, YouTube sẽ hiển thị các liên kết đến các bài viết trên Wikipedia khi người dùng xem các video có vấn đề.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Commercial Times của Trung Quốc đã trích dẫn thông tin cho rằng Apple đã yêu cầu đối tác Wistron của hãng tạm ngừng lắp ráp iPhone, vì nghi ngờ đơn vị đã dùng linh kiện không rõ nguồn gốc.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Volkswagen, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, sẽ trang bị cho 16 nhà máy để sản xuất xe điện cho đến cuối năm 2022, thay vì sản xuất xe điện tại 3 nhà máy như những kế hoạch trước đây. Volkswagen dự kiến sẽ lắp ráp khoảng 3 triệu chiếc xe mỗi năm, từ 2018 đến năm 2025. Hãng cũng ký kết được những thoả thuận với các nhà cung cấp pin như Samsung SDI, LG Chem và Contemporary Amperex Technology.