Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin

26 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 3949)
Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á. Với từ “eBike” trong tên gọi, thiết bị dễ khiến người dùng nghĩ đến việc sử dụng điện để tạo ra tốc độ, nhưng thực tế là ngược lại, thiết bị sẽ sử dụng tốc độ để tạo ra điện.

blank
Ở phía sau chiếc xe là ba gói pin, được sạc khi người dùng đạp xe. Một khi được sạc, người dùng có thể sử dụng các gói năng lượng thân thiện với USB để khởi động các thiết bị của mình. Hiện tại, vẫn chưa biết được chính xác sức chứa của các gói pin, và người dùng phải đạp xe bao lâu để sạc đầy chúng.

Một người phát ngôn của Sooall cho biết chiếc xe đạp cũng sẽ có một huấn luyện viên ảo giúp người dùng luyện tập, và có thể thay đổi điện trở của bàn đạp dựa trên một lộ trình thực.

Bởi vì tất cả mọi thiết bị công nghệ trên thế giới đều đang trở nên “thông minh và có khả năng kết nối”, Next DNA eBike cũng sẽ hỗ trợ chế độ multiplayer. Nếu có những người bạn cũng sở hữu những chiếc eBike, người dùng có thể đạp xe trên các tuyến đường cùng một thời điểm. Điều này giúp người dùng giữ vững động lực, dễ dàng hoàn thành buổi tập khi có bạn bè cùng nỗ lực.

Hiện tại, thiết bị chỉ mới là mô hình mẫu thử nghiệm. Người phát ngôn của Sooall cho biết công ty dự kiến sẽ ra mắt thiết bị vào tháng 07/2015, với mức giá 10,000 nhân dân tệ (khoảng 1,615 USD; 1,040 EUR hoặc 2,060 AU).
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).