Google Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Giúp Bảo Mật Dữ Liệu Nhạy Cảm

02 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 12767)
Google Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Giúp Bảo Mật Dữ Liệu Nhạy Cảm
blank
Khả năng kiểm soát được sự riêng tư và an ninh bảo mật đang ngày trở nên quan trọng, đặc biệt là đối mới những thông tin nhạy cảm liên tục được giao dịch trên các trang web. Google đã phát triển thêm 2 giải pháp bảo mật, nhằm giúp người dùng có thể quản lý các thông tin quan trọng tốt hơn.

Công cụ mới trong My Account Google sẽ hoạt động như một trung tâm kiểm soát thông tin và dữ liệu cá nhân, cho phép người dùng truy cập các thiết lập giúp bảo vệ dữ liệu, đảm bảo an toàn cho các thông tin nhạy cảm, đồng thời kiểm soát các thông tin được sử dụng, nhằm giúp sử dụng các dịch vụ của Google hiệu quả hơn.

Một số tính năng mà mới được cung cấp:

  • Quản lý các thông tin được sử dụng cho các dịch vụ như Search, Maps, Youtube và các sản phẩm khác nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng với Google. Ví dụ, có thể mở hoặc tắt các thiết lập như Web and App Activity, cho phép cung cấp các kết quả tìm kiếm nhanh chóng và chính xác hơn, Location History cho phép Google Maps và Now đưa ra chỉ dẫn nhanh hơn.
    
  • Sử dụng công cụ cài đặt quảng cáo Ads Setting để kiểm soát quảng cáo dựa trên sở thích và các dữ liệu tìm kiếm đã thực hiện.

  • Kiểm soát những trang web và ứng dụng kết nối với tài khoản của người dùng.

Để kiểm tra các tính năng mới có trong My Account, người dùng có thể truy cập trang myaccount.google.com.

Ngoài ra, Google còn ra mắt một website giải đáp những câu hỏi bảo mật từ phía người dùng, địa chỉ pricacy.google.com.

Dường như Google đang tập trung hơn vào mảng bảo mật người dùng, đặc biệt sau khi công bố các quyền kiểm soát sẽ được ra mắt cùng với Android M.
528Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).