Không Quân Ấn Độ Tuyển Lính Bằng... Game 3D

08 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 6044)
Không Quân Ấn Độ Tuyển Lính Bằng... Game 3D
Trong tuyên bố ra mắt game 3D di động Guardians of the Skies (GOTS), Trung tướng Không quân S Sukumar hoan nghênh sự kiện này là một bước đột phá quan trọng nhằm khuyến khích giới trẻ nam nữ gia nhập Không quân Ấn Độ, trở thành những con người yêu nước và sẵn sàng phụng sự đất nước trong mọi tình huống.

Ông cũng bày tỏ mối quan ngại về nguồn nhân lực không quân trong những thế hệ tiếp theo của Ấn Độ.

blank
Trung tướng Marshal nhấn mạnh đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với những công nghệ hiện đại là những nhân tố quyết định trong các cuộc xung đột tương lai.

“Guardians of the Skies” tưởng định một quốc gia thù địch có tên “Zaruzia”, với mô tả là đang trong tình trạng “hỗn loạn chính trị, kinh tế trì trệ, và đang do quân đội kiểm soát”. Dù Pakistan không hề được nhắc tới, nhưng sự mô tả này trùng hợp với đặc điểm của nước này.

Cốt truyện của “Guardians of the Skies” kể về sự cố tình phá hoại một thuyền địch bởi một tàu ngầm lớn của họ khi nước này cáo buộc Ấn Độ tấn công phá hủy các giàn khoan dầu trên Ấn Độ Dương.


blank
Nguồn tin của Không quân Ấn Độ gần đây cho biết, trò game sẽ “mô phỏng nhiều loại máy bay chiến đấu của Không quân Ấn Độ trong một cốt truyện gay cấn với các sứ mệnh thực hiện…”.

“Guardians of the Skies” là “trò chơi chiến đấu 3D trên thiết bị di động đầu tiên mô phỏng sống động các sứ mệnh và kịch bản chiến đấu khác nhau được thực hiện bởi Không quân Ấn Độ”.

“Trò game cho thấy sự chuyên nghiệp, quả cảm, lừng lẫy, phản ánh các hoạt động của Không quân Ấn Độ hiện tại và trong quá khứ”.

blank
Đối tượng nhắm đến là các game thủ độ tuổi từ 14-18. “Guardians of the Skies” gồm các sứ mệnh không kích và “được thiết kế nhằm khuấy động mối quan tâm của giới trẻ đối với Không quân Ấn Độ.

Trò game sẽ được tích hợp với nền tảng phần mềm Android, iOS và Windows”.

“Guardians of the Skies” là sản phẩm của một công ty tư nhân sau khi thắng trong một phiên đấu thầu công khai.

Theo: http://gamek.vn
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
2.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
21 Tháng Ba 2019
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.
18 Tháng Ba 2019
Điều gì đang diễn ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M106? Thiên hà M106 xuất hiện vô cùng ấn tượng với một đĩa xoắn ốc chứa đầy những ngôi sao màu xanh cùng mây khí, và phần gần trung tâm với những dải bụi mảnh màu đỏ hòa quyện vào nhau. Lõi của M106 bức xạ mạnh trong vùng sóng radio và tia X, cho thấy hai luồng vật chất phun theo hai hướng ngược nhau, dọc theo trục lớn của thiên hà. M106 là một trong những thiên hà tiêu biểu theo kiểu Seyfert với phần trung tâm có độ sáng lớn bất thường.
15 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp, M101 là một trong những mục cuối cùng trong danh mục nổi tiếng của Charles Messier, nhưng chắc chắn không phải là cái kém nhất. Trải rộng khoảng 170.000 năm ánh sáng, thiên hà M101 rất lớn, gần gấp đôi kích thước của Dải Ngân Hà Milky Way. M101 cũng là một trong những tinh vân xoắn ốc nguyên bản được quan sát bởi kính viễn vọng lớn thế kỷ 19 của Lord Rosse, Leviathan of Parsontown.
12 Tháng Ba 2019
Làm thế nào Mặt trăng có thể mọc xuyên qua một ngọn núi? Thật ra là không thể - thứ được chụp ở đây là Mặt trăng mọc qua bóng của một ngọn núi lửa lớn. Núi lửa là Mauna Kea, Hawai'i, Hoa Kỳ, một địa điểm thường xuyên chụp ảnh ngoạn mục vì đây là một trong những địa điểm quan sát hàng đầu trên Trái đất. Mặt trời ở hướng ngược lại, phía sau camera.
11 Tháng Ba 2019
Có phải các thiên hà là những viên nam châm khổng lồ? Đúng, nhưng từ trường trong các thiên hà thường yếu hơn nhiều so với trên bề mặt Trái đất, cũng như phức tạp hơn và khó đo đạc hơn.