HP Đang Muốn Biến Chiếc Máy Tính Để Bàn Sprout Thành Một Sân Chơi Mô Hình 3D

13 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 10396)
HP Đang Muốn Biến Chiếc Máy Tính Để Bàn Sprout Thành Một Sân Chơi Mô Hình 3D
blank
Sprout là một nỗ lực mới của HP trong lĩnh vực máy tính để bàn, một thiết bị không có chuột và bàn phím. Sprout được giới thiệu vào năm 2014, nó có một máy quét và một máy chiếu nhô ra để chiếu vào một bàn hình thứ hai phía trước nó, có thể hiển thị một màn hình bổ sung, một ứng dụng cụ thể, hoặc một bàn phím ảo. Hiện HP đang tiến hành nâng cấp thiết bị.

Tại thời điểm ra mắt, Sprout có thể quét các đối tượng từ một mặt duy nhất.Tuy nhiên, tháng 06/2015), HP đã công bố sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm miễn phí vào tháng 07/2015 cho phép quét 3D.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ phát hành một thiết bị ngoại vi giá 299 USD, cho phép người dùng tự động hóa quá trình quét và ghi lại tất cả các mặt của thiết bị.

Sprout chắc chắn là một lựa chọn thú vị cho những người thích mô hình hóa. HP cho biết những người có sở thích và các kỹ sư có thể sử dụng thiết bị để làm việc, cho phép họ tiếp tục tái thiết kế lại và tinh chỉnh các bộ phận bằng tay - cả về vật lý lẫn kỹ thuật số - trong suốt quá trình làm việc của họ. Và nếu như Sprout có thể quét 3D, thiết bị sẽ trở nên có ít hơn nhiều.


Người dùng Sprout sẽ không cần phụ kiện quét, gọi là 3D Capture Stage, để tiến hành quét 3D, thiết bị sẽ làm cho quá trình này diễn ra dễ dàng hơn. Thiết bị cần quét phải được đưa lên sau đó xoay vòng khi camera của Sprout đang quét qua nó. Các đối được quét phải được xoay vài lần như vậy để tất cả các bên có thể được quét, tuy nhiên phần mềm có nghĩa vụ xử lý chúng cùng một lúc.

Nhược điểm của 3D Capture Stage là chúng có giá 299 USD, nhưng chỉ có thể hoạt động khi được kết hợp với chiếc máy tính Sprout có giá 1899.99 USD. Người dùng hoàn toàn có thể mua một máy quét 3D khác nhưng có thể làm việc với bất kỳ máy tính nào. Mặc dù thiết bị thay thế sẽ có giá cao hơn Stage Capture, nhưng nó sẽ linh hoạt hơn. Điều này chính là động lực HP phát triển một cách tiếp cận mới.

Hiện tại, HP vẫn chưa cung cấp thông tin về số lượng khách hàng quyết đinh mua thiết bị, nhưng đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những người dùng có mức thu nhập trung bình, đang muốn làm quen với các model 3D.
52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).