BitTorrent Cho Rằng Mã QR là Cách Tốt Nhất Để Chia Sẻ Hình Ảnh Với Bạn Bè

17 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 9479)
BitTorrent Cho Rằng Mã QR là Cách Tốt Nhất Để Chia Sẻ Hình Ảnh Với Bạn Bè
blank
Công nghệ chia sẻ tập tin Sync của BitTorrent là một trong những sản phẩm quan trọng nhất mà công ty đang cung cấp – nó hoàn toàn phù hợp với triết lý không truy cập vào dữ liệu của khách hàng, và dịch vụ cấp độ chuyên nghiệp là một trong những nỗ lực kiếm tiền mới nhất của công ty.

Ngày 16/06/2015, công ty đã công bố việc đưa công nghệ mới vào một dịch vụ đơn giản được gọi là BitTorrent Shoot - một ứng dụng dành cho iOS, Android, và Windows Phone, có thể được xem là câu trả lời đa nền tảng tốt nhất cho Airdrop của Apple.

Nhìn chung, Shoot là một phương pháp chia sẻ hình ảnh và video một cách nhanh chóng, bất kể người dùng đang sử dụng thiết bị iPhone, Android hay Windows Phone. Nhưng cũng giống như Airdrop, người dùng sẽ cần phải ở gần nhau để sử dụng Shoot. Đó là lý do tại sao Shoot sử dụng mã QR.

Nếu người dùng là người gửi, chỉ cần chọn các tập tin muốn chuyển đi và sau đó điện thoại của họ sẽ hiển thị một mã QR; người nhận quét chúng với camera và các tập tin sẽ được chuyển đến. Vì ứng dụng sử dụng công nghệ đồng bộ của BitTorrent, sẽ không có bất cứ thứ gì được chuyển đến đám mây hay bất kỳ máy chủ nào khác của công ty.

Việc có thể nhanh chóng gửi ảnh cho bạn bè trên đa nền tảng là một điều thú vị, nhưng nó là vấn đề mà phần lớn đã được giải quyết - người dùng có thể gửi hình ảnh bằng cách sử dụng Facebook Messenger hay bất kỳ số điện thoại nào của các chương trình trò chuyện đa nền tảng, hoạc thậm chí chỉ sử dụng MMS.

Ngoài ra, ứng đụng mới Google Photos cũng có thể nhanh chóng tạo ra một liên kết đến bất kỳ hình ảnh nào được đăng tải lên dịch vụ. BitTorrent Shoot không yêu cầu bất cứ thứ gì được tải lên đầu tiên, vì vậy đây là lợi thế của nó. Ứng dụng được ra mắt với mức phí 1.99 USD. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và có thể gửi ba bức ảnh miễn phí, sau đó sẽ được nhắc nhở trả tiền để có thể mở khóa dịch vụ.
51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).