Microsoft Giới Thiệu Đoạn Demo của Game Halo 5 Thông Qua Kính HoloLens Cho Khách Tham Dự Sự Kiện E3

17 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 6738)
Microsoft Giới Thiệu Đoạn Demo của Game Halo 5 Thông Qua Kính HoloLens Cho Khách Tham Dự Sự Kiện E3
blank
Microsoft đã bắt đầu sự kiện E3 bằng cách xây dựng một phiên bản đặc biệt của Minecraft cho tai nghe HoloLens của hãng. Hiện tại công ty đang chuyển sự chú ý sang Halo.

Khách tham dự tại sự kiện E3 có thể xếp hàng và trải nghiệm một cái nhìn ngắn gọn về tai nghe tăng cường thực tế ảo Hololens nhờ vào bản demo Halo 5. Bởi người dùng chưa thể thực sự chơi Halo 5 với HoloLens, bản demo được thiết kế như một ngắn gọn ban đầu về Halo 5.

Microsoft đã tạo ra hình ảnh ba chiều cho tàu UNSC Infinity và Commander Palmer, vượt qua các kẻ thù khác nhau, người chơi sẽ phải đối mặt với chế độ Warzone mới trong Halo 5.

Tất cả các yếu tố khác nhau được phản chiếu lên một cái bàn trong một tùy chỉnh đặc biệt được tích hợp Halo và được đặt tại gian hàng E3 của Microsoft. Giống như các trình diễn của HoloLens trước đó, Microsoft không cho phép bất cứ ai chụp ảnh hay quay video về trải nghiệm.


Minecraft có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo cho HoloLens, nhưng rõ ràng Halo sẽ đòi hỏi một số điều chỉnh trước khi có một phiên bản phù hợp với bộ kính. Điều đó có thể chưa từng xảy ra, và bản demo E3 của Microsoft hiện tại chỉ là một teaser cho các khách tham dự sự kiện chơi game với bộ điều khiển Xbox truyền thống.

Các màn trình diễn HoloLens của Microsoft đã gặp hạn chế lớn từ môi trường, nơi các tương tác nhỏ và chính xác có thể diễn ra với giọng nói và cử chỉ, thay vì một game nhiều người chơi liên quan đến hơn 20 người. Người dùng có thể sẽ sớm thấy một số game bắn súng với HoloLens trong tương lai, hiện vẫn đang còn trong quá trình thử nghiệm.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).