
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.
LG Band Play có kích thước 139.7 x 71.9 x 8.3 mm. Máy được trang bị màn hình 5 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD, sở hữu vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, chạy Android Lollipop 5.1 mới nhất. Bộ nhớ trong của máy chỉ 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, RAM 2 GB
Máy có camera sau 13 MP với đèn Flash LED, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng Laser, tương tự như LG G3 và LG G4. Camera trước 5 MP, hỗ trợ kết nối tốc độ cao 4G LTE. Dung lượng pin 2,300 mAh (có thể tháo rời).
LG Band Play còn có ưu điểm là hệ thống loa ngoài mạnh mẽ, với công suất lên đến 1W, hứa hẹn mang đến khả năng tái tạo âm thanh trung thực và rõ ràng.
Bên cạnh đó, LG cũng giới thiệu một chế độ mới gọi là “focus mode”, dành cho các đối tượng người dùng muốn giảm bớt căng thẳng và cải thiện cảm xúc, bằng cách phát những bài nhạc có tác dụng thư giãn, nhẹ nhàng mà không bị làm phiền bởi các cuộc gọi điện thoại hay thông báo tin nhắn, mạng xã hội,... kể cả khi không có Wi-Fi hay kết nối mạng.
Cụ thể, khi đang ở chế độ "Focus Mode" mà máy nhận được cuộc gọi thì nó sẽ tự động gửi tin nhắn đến người gọi, thông báo là người dùng đang bận và cần thư giãn. LG Band Play cũng sẽ đi kèm tai nghe Quad Beat 3 chất lượng cao.
Dự kiến LG Band Play sẽ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc, có 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng. Máy sẽ được phân phối thông qua nhà mạng SK Telecom từ ngày 25/06/2015, với mức giá khoảng 356 USD. Hiện vẫn chưa rõ Band Play có được phổ biến đến các thị trường khác hay không.
- Từ khóa :
- smartphone
- ,
- Band Play
- ,
- LG
- ,
- Hàn Quốc
Gửi ý kiến của bạn