Yahoo Muốn Thử Nghiệm Để Sử Dụng Kết Quả Tìm Kiếm Và Quảng Cáo Của Google

05 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 7921)
Yahoo Muốn Thử Nghiệm Để Sử Dụng Kết Quả Tìm Kiếm Và Quảng Cáo Của Google
blank
Yahoo đang làm việc với Google, với ý định muốn tiến hành thử nghiệm các kết quả từ công cụ tìm kiếm và quảng cáo của Google trên trang web chính thức của Yahoo. Nếu cuộc đàm phán thành công, kết quả có thể sẽ là một thỏa thuận mới, lớn hơn, giữa 2 công ty, về công cụ tìm kiếm.

Yahoo cũng đã chính thức xác nhận nguồn tin, nhưng không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào khác. Như vậy, sau khi chấm dứt hợp đồng với công cụ tìm kiếm Bing, có khả năng rất lớn là Yahoo sẽ quan hệ hợp tác với Google.

Phát ngôn viên của Yahoo cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực để mang những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với các sản phẩm của Yahoo. Trong thời gian qua, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với một loạt các đối tác, bao gồm các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, hiện không có thông tin gì để chia sẻ thêm”.


Trong quá khứ, vào khoảng năm 2005-2006, Yahoo cũng từng là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, có thể cạnh tranh trực tiếp với Google. Sau đó, Yahoo không còn tập trung nhiều vào phát triển công cụ tìm kiếm của mình nữa, thay vào đó là hợp đồng sử dụng công cụ tìm kiếm Microsoft Bing. Tuy nhiên, hợp đồng có thể sẽ kết thúc sớm hơn thời hạn năm 2020.

Cũng có một số nguồn tin cũng cho rằng, Yahoo đang phát triển một công cụ tìm kiếm của riêng mình. Nhưng công cụ tìm kiếm mới có thể sẽ chỉ được sử dụng trên nền tảng di động. Do đó, Yahoo vẫn cần hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm trên nền tảng web. Và Google hiện là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và phổ biến nhất thế giới.
510Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).