Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới

12 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 6092)
Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới
blank
Theo truyền thống từ lâu, có một quy tắc bất thành văn trong quảng cáo là: một công ty hàng đầu trên thị trường sẽ không bao giờ nên nhắc đến đối thủ cạnh tranh. Đây là lý do tại sao hiếm khi chúng ta thấy Coke đề cập, hay thậm chí chỉ ám chỉ đến Pepsi; hoặc McDonald nhắc tên Burger King.

Tương tự, Apple thường tạo ra những đoạn quảng cáo với nỗ lực giới thiệu đến người dùng những khả năng có thể làm được với thiết bị của mình, thay vì đi so sánh với các thiết bị Android khác.

Trung tuần tháng 07/2015, Apple đã tung ra hai đoạn video vui vẻ, nhằm quảng bá cho iPhone. Đoạn clip đầu tiên, với tiêu đề là “Hardware and Software” (Phần cứng và phần mềm), dường như tập trung hướng đến việc Apple không chỉ tạo ra phần cứng, mà sẽ kết hợp cả lập trình phần mềm để tối ưu hiệu quả cho thiết bị:


“This is an iPhone. And unlike most smartphones, we design the hardware part and the software part. So the hardware part makes the most of the software part. And the software part makes the most of the hardware part. When you design the whole phone, all the parts work together as one amazing part. If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone”

Tạm dịch: “Đây là một chiếc iPhone. Không giống như phần lớn các smartphone khác, chúng tôi thiết kế cả phần cứng và phần phềm. Phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa cho phần cứng. Và phần cứng sẽ hỗ trợ tối đa cho phần mềm. Chiếc điện thoại được thiết kế tổng thể, sao cho các bộ phận sẽ phối hợp làm việc với nhau, thành một thể gắn kết tuyệt vời…”

Đoạn clip trên của Apple đã lý giải một cách tinh tế tại sao iPhone lại được cho là một trong những thiết bị hoàn thiện tốt trên thị trường.

Đoạn clip còn lại có tiêu đề là “Loved” (Yêu), tiết lộ iPhone mới sẽ đến với một số tính năng đặc biệt. Đoạn video còn khẳng định 99% người dùng sở hữu iPhone đều yêu thích chiếc iPhone của mình.

510Vote
42Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).