Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn

22 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 7707)
Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn
blank
Theo nhiều nguồn tin, một phiên bản mới của Google Glass sắp được ra mắt; tuy nhiên, việc gọi nó là một thiết bị kế nhiệm hay chỉ là một phần tiếp theo của phiên bản gốc vẫn còn chưa được xác định.

Trang 9to5Google cho biết, Tony Fadell và đội ngũ nhân viên của ông đang làm việc trên một thiết bị tăng cường thực tế ảo mới “Enterprise Edition”, đây là một phần của Explorer Edition nhưng có một số cải tiến về phần cứng.

Đầu tiên, Google Glass Enterprise Edition được cho là có thể gập lại như một số kính thông thường, giúp việc mang chúng đi cùng dễ dàng hơn. Hai bên gọng kính, nơi chứa các thiết bị điện tử, có thể gập xuống nhờ vào một “bản lề mạnh mẽ” được thêm vào thiết kế của model này.

9to5Google cũng cho biết rằng phiên bản mới của Glass sẽ có khả năng chống nước và có độ bền cao hơn. Google muốn thiết bị có thể chịu được việc rơi rớt và va chạm hằng ngày – và điều này là rất quan trọng nếu thiết bị được sử dụng trong các môi trường như nhà máy, nhà kho, hoặc các môi trường làm việc khác, nơi mà các thiết bị dễ vỡ không thể đảm bảo được công việc.

Các cải tiến khác được 9to5Google công bố bao gồm một lăng kính lớn cho một trả nghiệm đầy đủ hơn của giao diện Glass, có tuổi thọ pin dài hơn phiên bản Explorer Edition, và hiệu suất hoạt động được cải thiện với một bộ vi xử lý mới Intel Atom.

Theo kế hoạch của Google, trong năm 2015, thiết bị sẽ chỉ được bán cho các đối tác của Glass for Work. Vì vậy, đây sẽ không phải là một bản Google Glass 2.0 cho thị trường đại chúng.
511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).