Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?

23 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 6855)
Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?
blank
Vào hạ tuần tháng 07/2015, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng tại Los Angeles, có nguồn tin cho biết rằng sự kiện sẽ là nơi công ty công bố một sáng kiến liên quan đến việc phân chia HERE Maps. Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin cho biết Nokia sẽ công bố một điều quan trọng hơn tại sự kiện VIP sắp tới: ra mắt sản phẩm thực tế ảo đầu tiên của công ty.

Theo một số nguồn tin nội bộ, sản phẩm thực tế ảo của Nokia sẽ là thành quả của Nokia Technologies, đơn vị chuyên thiết kế chiếc tablet Nokia N1 cho Foxconn. Gần đây, Nokia Technologies cũng đã công bố sẽ bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, và đơn vị cũng sẽ tham gia vào một loạt các dự án phần mềm như launcher Nokia Z Android.

Nếu nguồn tin mới là chính xác, người dùng có thể mong đợi vào những thay đổi lớn mà Nokia mang lại so với những nỗ lực mà các công ty công nghệ lớn khác đã công bố. Hàng loạt các công ty cao cấp đã tham gia vào lĩnh vực mới nổi này, chẳng hạn như Facebook với Oculus, Microsoft, HTC và Samsung; tất cả đều đang cố gắng trong làng sóng VR.

Điểm mạnh chính của Nokia tại thời điểm này là bộ phận thiết bị mạng, có khả năng được tăng cường bằng việc mua lại đối thủ Alcatel-Lucent. Theo nhiều tin đồn, Nokia sẽ bán đi đơn vị HERE Maps cho một tập đoàn sản xuất ô tô của Đức.

Hiện vẫn chưa có bất cứ chi tiết nào về sản phẩm thực tế ảo sắp ra mắt của Nokia được tiết lộ. Nhưng nếu tin đồn là chính xác, sẽ là một điều đặc biệt thú vị khi chứng kiến sản phẩm đầu tiên của Nokia được ra mắt, kể từ khi công ty bán đi mảng kinh doanh điện thoại cho Microsft vào năm 2013.
58Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).