Sony Công Bố Kế Hoạch Thử Nghiệm Giao Diện Phần Mềm Android Mới

23 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 9670)
Sony Công Bố Kế Hoạch Thử Nghiệm Giao Diện Phần Mềm Android Mới
blank
Sony Mobile tuyên bố đang làm việc trên một số phiên bản Android khác nhau - dựa trên những firmware mới cho các thiết bị Xperia. Công bố đã gợi ý về một giao diện người dùng hoàn toàn mới trên thế hệ smartphone của hãng trong tương lai.

Sony đã chia sẻ khái niệm phần mềm Sony Android, hứa hẹn sẽ mang đến một sự “tươi mới cho người dùng Sony”. Có thể giao diện mới sẽ được bắt đầu thử nghiệm trong phiên bản Android M tiếp theo.

Theo đó, thử nghiệm ban đầu sẽ được tiến hành ở Thụy Điển, áp dụng cho khoảng 500 người dùng Xperia Z3. Những người dùng tham gia thử nghiệm sẽ đánh giá về những thay đổi trên giao diện mới, và cung cấp thông tin phản hồi cho Sony.

Sony cũng lưu ý đây là “một hệ điều hành mới, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Sony, dựa trên nền tảng Android Lollipop 5.1”. Hãng không có ý định bán ra những model này trong thời gian tới, tuy nhiên, có khả năng những sáng kiến mới mẻ hứa hẹn sẽ được trang bị trên chiếc Xperia Z5.


“Cuộc thử nghiệm sẽ giúp đánh giá được tiềm năng của các thiết bị chạy hệ điều hành Android, đồng thời mở ra một sáng kiến rộng hơn cho nhiều thị trường khác, các thiết bị của Sony cũng như người dùng trong tương lai. Khi chuyển hướng sang một mô hình mới, nơi mà thế giới đang bắt đầu chạy theo xu hướng công nghệ thức tế ảo, để áp dụng nhiều hơn vào cuộc sống cũng như công việc. Sony tin rằng điều này sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn”.

Chương trình thử nghiệm sẽ bắt đầu trong khoảng ngày 27/07 đến ngày 13/09 năm 2015. Người dùng muốn ghi danh có thể theo đường link: https://sonymobile.formstack.com/forms/xperiaconceptsw
517Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).