Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”

28 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 7406)
Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”
blank
Để mở rộng chiến dịch quảng cáo “If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone” (tạm dịch “Nếu đây không phải là một chiếc iPhone, thì nó không phải là một chiếc iPhone”). Apple đã xây dựng một minisite mới, nhằm mở rộng một số chủ đề được đề cập đến trong các đoạn quảng cáo; chẳng hạn như các phần cứng và phần mềm được thiết kế để bổ sung cho nhau, và được xây dựng bởi cùng công ty.

Theo đó, minisite mới và các quảng cáo sẽ hướng đến giới người dùng smartphone thông thường, những người không mấy quan tâm đến sự khác biệt giữa dòng Android và iPhone. Đó là lý do tại sao Apple đã đưa ra các phương pháp và hướng dẫn, giúp việc chuyển đổi từ Android sang iOS thuận tiện và dễ dàng hơn.


Apple cho biết, mỗi chiếc iPhone đều được xây dựng trên cùng một niềm tin. Đó là một chiếc điện thoại cần trở được xây dựng theo một cách tốt hơn là cứ nhồi nhét hàng loạt các tính năng vào nó. Trên tất cả, một chiếc điện thoại nên là hoàn toàn đơn giản, đẹp và dễ sử dụng.

Các phần khác của website thảo luận về vấn đề an ninh và các dữ liệu cá nhân. Apple cũng chỉ ra rằng, mọi thứ người dùng muốn trên một chiếc điện thoại là có nguồn gốc từ iPhone.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).