Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp

02 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 4039)
Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp
blank
Từ tháng 09/2015, Apple cho biết sẽ hợp tác với Cisco để giúp đưa iPhone đến gần hơn với các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, Cisco sẽ giúp “tối ưu mạng cho các thiết bị di động của Apple, tích hợp iPhone với môi trường mạng của hãng, đồng thời cung cấp các giải pháp hợp tác làm việc độc đáo dành cho iPhone và iPad”.

Còn Apple “đang cùng làm việc để biến iPhone trở thành một công cụ làm việc tốt hơn dành cho các giải pháp về hội thoại và hình ảnh của Cisco, với mục tiêu cuối cùng là mang lại cho nhân viên trải nghiệm đồng nhất giữa iPhone và điện thoại bàn tại công ty”

Cụ thể hơn, với sự trợ giúp của Apple, Cisco sẽ mang lại các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng iOS xuyên suốt các giải pháp di động, đám mây cũng như hệ thống đặt tại trụ sở công ty. Ví dụ như Cisco Spark - làm việc nhóm, chia sẻ thông tin giữa nhiều người; Cisco Telepresence - họp video qua mạng; hay Cisco WebEx - gọi điện, hỗ trợ, điều khiển máy tính từ xa.

Được biết, thông qua việc hợp tác, Apple sẽ có thể bán được nhiều hơn các thiết bị iPhone, iPad hơn do chúng hoạt động tốt hơn với các giải pháp Cisco hiện có trong nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Cisco cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng sử dụng giải pháp của hãng để tương thích với các máy iPhone hiện có trong công ty, hoặc máy cá nhân của nhân viên.

Trước đó, Apple cũng đã hợp tác IBM, để phát triển nhiều phần mềm cho iPad.
56Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).