Facebook Messenger Trở Thành Ứng Dụng Phổ Biến Thứ 2 Tại Mỹ

06 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 5245)
Facebook Messenger Trở Thành Ứng Dụng Phổ Biến Thứ 2 Tại Mỹ
blank
Khi Facebook quyết định tách Messenger ra thành một ứng dụng riêng biệt, người dùng buộc phải tải riêng ứng dụng nếu muốn trò chuyện với bạn bè. Dù khoảng thời gian ban đầu, người dùng rất khó chịu và bực bội nhưng cuối cùng, dường như Facebook đã quyết định không sai.

Thượng tuần tháng 09/2015, theo kết quả thống kê từ công ty phân tích truyền thông số comScore, Facebook Messenger hiện đã vượt mặt YouTube trở thành ứng dụng phổ biến thứ hai ở Mỹ, trong khi đó, ngôi vị quán quân thuộc về Facebook.

Có thể nói, Messenger là câu trả lời của Facebook cho những mối lo ngại về các ứng dụng nhắn tin rất phổ biến như Snapchat. Trong tương lai, Facebook sẽ bổ sung thêm vào ứng dụng những tính năng mới như gọi video trực tuyến, thanh toán P2P, hoặc thậm chí là một trợ lý cá nhân được gọi là M. Những nỗ lực thu hút nhiều người dùng hơn đến với Messenger của Facebook đang được đền đáp.


Theo comScore, Messenger đã vượt qua YouTube để chiếm vị trí thứ 2, trong đó có 59.5% số người sử dụng iOS và Android đã dùng ít nhất một lần mỗi tháng. Ngoài ra, ứng dụng Facebook ở vị trí thứ nhất, Instagram giữ vị trí thứ 9.

Ứng dụng của Facebook đã tăng 20% trong danh sách. Bên cạnh đó, WhatsApp có hơn 900 triệu người dùng hàng tháng nhưng không có mặt trong top 15 ứng dụng phổ biến nhất tại Mỹ.

Ngoài ra, Apple với Apple Maps ở vị trí thứ 11 và Apple Music, ứng dụng mới chỉ được tung ra trong khoảng 3 tháng, được xếp ở vị trí thứ 14.
58Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
14 Tháng Mười Một 2018
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Apple đã phát hành iOS 12.1 để khắc phục một số lỗi và bổ sung tính năng cũng như emoji mới. Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất là gọi video FaceTime theo nhóm, lên tới 32 người.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft cho biết bản cập nhật Windows 10 trong nửa đầu năm 2019 sẽ giúp người dùng hạn chế việc hiệu năng suy giảm do bản vá lỗi bảo mật Spectre và Meltdown. Đây vốn là những lỗi bảo mật nghiêm trọng xuất phát từ kiến trúc CPU, nên người dùng phải chấp nhận đánh đổi hiệu năng để khắc phục.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.