SOAP: Router Thông Minh Chạy Android Với Màn Hình Cảm Ứng

17 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 3238)
SOAP: Router Thông Minh Chạy Android Với Màn Hình Cảm Ứng
Công nghệ ngày nay đã có bước phát triển nhảy vọt nhưng trớ trêu thay các router chúng ta sử dụng hằng ngày thì vẫn giống nhau năm này qua năm khác. Cho nên mới đây một thương hiệu mới đã xuất hiện, một bộ định tuyến mới ra mắt đã chinh phục tất cả và nó có tên là “SOAP - Router thông minh”. SOAP ra đời với mục đích làm trung tâm của trung tâm các kết nối mạng, tự động hóa mọi thứ, đảm bảo an ninh kết nối và bao gồm cả chức năng lưu trữ cũng như nhu cầu kiểm soát người dùng.

blank
Đầu tiên, khi bạn thấy SOAP, bạn sẽ trông nó như một cuốn sách với màn hình cảm ứng được chạy hệ điều hành Android. Đây là router duy nhất từ trước giờ được tích hợp các công nghệ tiên tiến này. SOAP mang sức mạnh xử lý mạnh mẽ nhờ vào CPU lõi tứ ARM và bộ nhớ RAM khá lớn, cộng thêm ổ lưu trữ SSD có bên trong, thiết bị này đã trở nên đặc biệt nhất trong thế giới các bộ định tuyến. Không chỉ tự hào về tốc độ cao mà SOAP còn mang trên mình những giao thức tự động hóa được tích hợp sẵn như: Zigbee, Z-wave, Insteon, Bluetooth 4.0, X10 RF, 433MHz và nhiều hơn nữa. Ngoài ra SOAP cũng có thể hoạt động như một người giám hộ và cung cấp nhiều tính năng để giúp cha mẹ kiểm soát con cái, an ninh mạng, giải trí hoặc giải pháp lưu trữ không dây.


Sau đây biểu đồ so sánh giữa SOAP với các router khác trên thị trường:

blank
SOAP sẽ có 2 phiên bản màn hình khác nhau là 7 inch và 8,4 inch, ở 2 phiên bản này tất cả đều được trang bị màn hình HD cho hình ảnh rõ nét. Thiết bị chạy hệ điều hành Android Kitkat 4.4 với bộ nhớ RAM từ 1 đến 2 GB tùy theo bản. Router này cũng được trang bị 2 chip Wifi với khả năng bắt sóng mạnh mẽ nhất. Ngoài ra trên máy còn có 2 cổng USB 3.0 và 1 cổng USB 2.0, kèm theo đó là cổng HDMI. Máy cũng được trang bị bộ nhớ từ 8 đến 32 GB kết hợp bluetooth 4.0 giúp bạn lưu trữ và truyền tải thông tin khi cần thiết.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
14 Tháng Mười Một 2018
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Apple đã phát hành iOS 12.1 để khắc phục một số lỗi và bổ sung tính năng cũng như emoji mới. Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất là gọi video FaceTime theo nhóm, lên tới 32 người.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft cho biết bản cập nhật Windows 10 trong nửa đầu năm 2019 sẽ giúp người dùng hạn chế việc hiệu năng suy giảm do bản vá lỗi bảo mật Spectre và Meltdown. Đây vốn là những lỗi bảo mật nghiêm trọng xuất phát từ kiến trúc CPU, nên người dùng phải chấp nhận đánh đổi hiệu năng để khắc phục.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.