3 Vấn Đề Có Thể Sẽ Phát Sinh Khi Sử Dụng Microsoft Surface Book

13 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 4708)
3 Vấn Đề Có Thể Sẽ Phát Sinh Khi Sử Dụng Microsoft Surface Book
blank
Surface Book của Microsoft đã và đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ dư luận. Máy có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, có thể sử dụng ở dạng tablet... Tuy nhiên, có 3 vấn đề mà người dùng đang lo ngại nếu sử dụng sản phẩm.

  • Magnetic Pen - Liệu Bút Có Bị Rớt Ra Khi Để Trong Balo Không?

blank
Microsoft đã tích hợp một chiếc bút stylus từ tính cho Surface Book. Nó sẽ dính chặt vào thân máy mỗi khi đặt gần nhờ cơ chế của nam châm. Tuy nhiên, khi người dùng đặt máy vào balo để di chuyển, liệu chiếc bút này có bị rơi ra hay không?

Được biết, tỷ lệ bút stylus bị gãy trong quá trình đặt máy vào túi do va chạm với các thiết bị khác là khá cao. Chính vì thế, nếu muốn sở hữu Surface Book, người dùng nên mua thêm một chiếc túi bảo vệ để phòng ngừa việc này có thể xảy ra.

  • Khu Vực Bản Lề Quá Lớn:

blank

Nếu lưu ý một chút ngay từ những hình ảnh đầu tiên do Microsoft cung cấp, Surface Book có khu vực bản lề dạng bo cong rất lớn. Điều này đã tạo nên một khoảng trống giữa màn hình và bàn phím khi đóng máy lại. Từ đó, nhiều nguy cơ tiềm năng về việc “liệu có một thứ gì đó có thể lọt vào khoảng trống này và làm tổn hại đến máy không?”

Câu trả lời là “Có”. Hãy tưởng tượng khi đặt Surface Book vào ba lô, một chiếc bút nào đó lọt vào khiến màn hình của máy bị trầy, hoặc nặng nề hơn là làm vỡ màn hình. Vì vậy, người dùng cần thật cẩn thận khi sở hữu một chiếc Surface Book và thường phải mang nó di chuyển.

  • Việc Tháo Màn Hình Liệu Có Dễ Dàng?

blank
Surface Book cho phép người dùng tháo màn hình ra, để sử dụng như một chiếc máy tính bảng chạy Windows 10. Tuy nhiên, việc tháo ráp này liệu có dễ dàng hay không?


Có thể thấy, trong hầu hết các video quảng cáo và trên tay, Surface Book đều được đặt trên bàn. Còn với những trường hợp sử dụng máy khi đang di chuyển, liệu việc gắn màn hình vào lại bàn phím có dễ dàng? Câu trả lời sẽ đến khi Surface Book chính thức được phát hành.
52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).