Microsoft Ra Mắt Cổng Thông Tin Hướng Dẫn Sử Dụng Windows Phone

22 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 9322)
Microsoft Ra Mắt Cổng Thông Tin Hướng Dẫn Sử Dụng Windows Phone
Mới đây, gã khổng lồ Microsoft vừa chính thức ra mắt một website riêng nhằm hướng dẫn và giúp người dùng làm quen với hệ điều hành Windows Phone, dành cho những ai mới bắt đầu hoặc đang có ý định chuyển sang sử dụng nền tảng này.

blank
Theo đó, trang web mới của Microsoft hoạt động tương tự như một cuốn sách hướng dẫn cho người dùng với hầu hết những phương thức sử dụng từ cơ bản cho tới những thao tác phực tạp trên Windows Phone, từ cách thiết lập các chế độ người dùng; tùy biến camera, giao diện, kết nối; chơi game, nghe nhạc, nhắn tin, bản đồ, Cortana... Đặc biệt, những hướng dẫn này đều được gã khổng lồ phần mềm của Mỹ sắp xếp, tổng hợp dưới dạng các thanh mục với từng chức năng rõ ràng và sinh động.

Ngoài ra, một điểm cộng cho động thái lần của Microsoft đó là thay vì chỉ sử dụng các hình ảnh để mô tả thao tác hướng dẫn theo truyền thống, hãng đã bổ sung thêm nhiều đoạn video khá chi tiết giúp cho bạn đọc dù không giỏi tiếng Anh nhưng vẫn có thể hiểu và nắm bắt thông tin một cách dễ dàng. Nhìn chung, những hướng dẫn này không có gì thực sự mới lạ nhưng chắc chắn sẽ giúp người dùng khai thác tối đã những gì Windows Phone đang có.

blank
Đây được xem là một hành động mới của Microsoft nhằm cải tổ hệ thống di động, thu hút người dùng và phát triển nền tảng "con cưng" Windows Phone. Được biết, sau khi thâu tóm mảng điện thoại của Nokia, hãng này đã liên tục đưa ra những quyết định "mạnh mẽ" như xa thải hơn 18.000 lao động, khai tử một loạt các Feature Phone và dòng Nokia X chạy Android. Và biết đâu, động thái cho ra mắt cổng thông tin mới này cũng là một "nước cờ chiến lược" trong những bước đi sắp tới của Microsoft nhằm làm tăng thị phần Windows Phone trên thị trường di động thế giới.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về cổng thông tin mới của Microsoft Tại Đây.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).