Google Sẽ Thắng Lớn Với Android One, Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng Mười, 2014

23 Tháng Bảy 201412:09 SA(Xem: 11812)
Google Sẽ Thắng Lớn Với Android One, Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng Mười, 2014

blank
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ. Nhưng nó rất có thể là dự án đưa số lượng người sử dụng Android lên mức 5 tỷ. Một chương trình sẽ mang lại cho thị trường những chiếc smartphone tốt, giá cả phải chăng. Các báo cáo mới tuyên bố rằng thiết bị đầu tiên được thiết lập để ra mắt vào tháng Mười (2014), ở Ấn Độ.

Có thể giả định rằng nó sẽ là smartphone của Micromax, mà Google đã đề cập sẽ là thiết bị Android One đầu tiên được ra mắt. Với mức giá chỉ $100, nó có thể trở thành một cú hit lớn trong thị trường hiện nay. Nhiều nguồn tin cho rằng nó sẽ được độc quyền bởi Flipkart, một nhà bán lẻ rất phổ biến ở Ấn Độ. Sau tất cả thì thành công của họ với Moto E, X G đã là vô địch.

blank


Dù vậy thì chắc chắn họ sẽ cần một cú hích nhẹ. Trong thị trường cạnh tranh này, thiết bị mới sẽ không thành công nếu không được quảng bá và Google sẵn sàng giúp đỡ việc đó. Công cụ tìm kiếm khổng lồ này không chỉ mang lại cho Ấn Độ sự hỗ trợ tinh thần, mà họ còn đang đầu tư 100 triệu Rs Rupee, bằng một tỷ Rupees ( khoảng 16,7 triệu USD). Tất cả vì lợi ích của việc quảng bá và cho ra mắt thành công Android One.

Sundar Pichai được mong đợi sẽ viếng thăm Ấn Độ và mang lại cho chúng ta thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Cho đến nay ta đã biết chương trình này cũng bao gồm các nhà sản xuất như KarbonnSpice, ngoài hãng Micromax đã nêu trên. Nếu mọi việc suôn sẻ, thị trường mới sẽ tuyệt vời hơn với các smartphone tầm thấp trước khi kết thúc năm 2014 này.

blank

Lợi ích của Android One là các nhà sản xuất có thể làm cho smartphone có giá cả phải chăng và đưa vào nó các ứng dụng của riêng họ. Những kinh nghiệm và các phần mềm trụ cột sẽ giúp bỏ bớt được nhiều việc phải làm để giữ cho máy được cập nhật. Cũng giống như Google Play Edition và các chương trình Nexus, các thiết bị Android One sẽ được cập nhật trực tiếp từ Google. Điều này thay đổi mọi thứ, và nó có thể là thông báo hay ho nhất mà chúng ta từng thấy tại Google IO.

Dù vậy, đây chưa phải là thông báo chính thức. Chúng ta sẽ còn phải chờ đợi cho đến khi có được nhiều hơn những gì chỉ là những tin đồn và báo cáo.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).