CEO Vine Sẽ Chuyển Sang Làm Việc Cho Google

27 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 3080)
CEO Vine Sẽ Chuyển Sang Làm Việc Cho Google
blank
Jack Dorsey

Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, Jack Dorsey, nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Twitter, đã xác nhận những nhân vật quan trọng như Kevin Weil - Trưởng ban sản phẩm, và Katie Stanton - Giám đốc truyền thông toàn cầu - đang làm các thủ tục rời khỏi công ty.

Nhưng Jack Dorsey chưa xác nhận việc Jason Toff – Giám đốc của Vine, dịch vụ chia sẻ video ngắn đã được Twitter mua lại vào năm 2012 - cũng đang chuẩn bị rời khỏi Twitter.

Có thể thấy tình hình của Twitter hiện không mấy khả quan, hàng loạt các nhân viên cấp cao đang lần lượt rời khỏi công ty.

Được biết, Jason Toff đã dẫn dắt đội ngũ Vine từ đầu năm 2014. Trước đó, ông làm việc cho YouTube. Hiện Jason Toff đang chuẩn bị quay lại Google để làm việc tại mảng Thực Tế Ảo (VR), được ông đánh giá là có rất nhiều tiềm năng.


Số phận của Vine và Twitter hiện đang rất bấp bênh, không chắc chắn sẽ có thể tiếp tục phát triển. Tuy Twitter vẫn có sức ảnh hưởng lớn, nhưng các kế hoạch lợi nhuận hoá của hãng gần đây thực sự không hiệu quả.

Bên cạnh đó, cổ phiếu của công ty đang ở mức rất thấp, cho thấy các nhà đầu tư đã hết kỳ vọng vào Twitter. Có lẽ nhiệm vụ tiếp theo của CEO Jack Dorsey sẽ là cơ cấu hoá lại đội ngũ nhân viên cấp cao tại Twitter, và tìm lại sự lạc quan của các nhà đầu tư đối với tương lai của công ty.
516Vote
43Vote
33Vote
21Vote
11Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.