Người Dùng Facebook Sẽ Sớm Thấy Các Biểu Tượng Cảm Xúc Mới

29 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 5036)
Người Dùng Facebook Sẽ Sớm Thấy Các Biểu Tượng Cảm Xúc Mới
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới cho trang mạng xã hội của hãng, cho phép người dùng thoải mái hơn với nhiều tùy chọn chia sẻ cảm xúc, thay vì chỉ có tùy chọn nút “Like” như truyền thống.

Theo đó, Chris Cox - Giám đốc bộ phận sản phẩm của Facebook – cho biết trang mạng xã hội sẽ bắt đầu tiến hành thử nghiệm trên toàn cầu trong vài tuần tới. Người dùng sẽ thấy xuất hiện 5 biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút “Like: truyền thống, bao gồm giận (angry), buồn (sad), wow, haha và trái tim (love), tương tự như hình ảnh minh họa.

Trước đó, Facebook đã thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới tại một số quốc gia, bao gồm Tây Ban Nha, Ireland, sau đó mở rộng sang Chile, Philipines, Bồ Đào Nha và Colombia. Facebook cho biết, ban đầu hãng còn muốn thêm nút "Yay" nhưng sau đó đã loại bỏ vì cho rằng không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa cảm xúc của nó.

Được biết, nhóm nghiên cứu đã tham khảo ý kiến của các nhà xã hội để lựa chọn ra các biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất trong hàng loạt các emoji được thử nghiệm, trước khi công ty đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới, người dùng sẽ nhấn giữ trên nút “Like” trên màn hình, sau đó một trình đơn mới sẽ hiển thị để người dùng lựa chọn.
554Vote
43Vote
34Vote
25Vote
12Vote
4.568
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.