Hướng Dẫn Quản Lý, Định Vị Thiết Bị Android Với Ứng Dụng Android Device Manager

25 Tháng Bảy 20144:04 CH(Xem: 2896)
Hướng Dẫn Quản Lý, Định Vị Thiết Bị Android Với Ứng Dụng Android Device Manager
blank
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Android Device Manager, đây là một phần mềm ứng dụng giúp bạn định vị được thiết bị Android khi bị mất hoặc bỏ quên, nó cũng có thể giúp bạn đặt lại khóa màn hình, hay xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn. Bằng cách đồng bộ hóa tài khoản Google của bạn, ứng dụng này cho phép bạn quản lý thiết bị Android của mình mà không cần chạm vào chúng.

Tải Về:
blank
Sau khi cài đặt ứng dụng xong khi bấm vào ứng dụng cá bạn sẽ thấy như hình:(Lưu Ý: thiết bị của bạn cần kết nối mạng để có thể sử dụng ứng dụng này)

blank
Các bạn nhập tài khoản Google của mình vào sau đó đăng nhập.

Tiếp theo bạn vào Cài Đặt Google > Trình Quản Lý Thiết Bị Android > Tích chọn 2 mục Định Vị Từ Xa Thiết Bị Này Cho Phép Khóa Từ Xa Và Xóa Từ Xa.

blankblankblank
(Lưu Ý: để sử dụng được chức năng định vị bạn phải vào Cài Đặt > Dịch Vụ Định Vị > Dịch Vụ Vị Trí Của Google)

blankblankblank
Bây giờ bạn vào trang https://www.google.com/android/devicemanager và đăng nhập bằng tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên ứng dụng.

blank
Sau khi đăng nhập thì bạn sẽ thấy vị trí của bạn biện ra, và tại đây bạn có thể điều khiển thiết bị Android của mình như Đổ Chuông - Khóa Thiết Bị - Xóa Dữ Liệu.

blank
Đổ Chuông Thiết Bị.

blank
Khóa Màn Hình Thiết Bị.

blank
Xóa Tất Cả Dữ Liệu Thiết Bị.

blank
Chúc bạn cài đặt và quản lý thành công cho thiết bị Android của mình.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Ý kiến bạn đọc
07 Tháng Tư 20202:09 SA
Khách
Tôi phải làm sao để không mất dữ liệu của Thư viện
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
14 Tháng Mười Một 2018
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Apple đã phát hành iOS 12.1 để khắc phục một số lỗi và bổ sung tính năng cũng như emoji mới. Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất là gọi video FaceTime theo nhóm, lên tới 32 người.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft cho biết bản cập nhật Windows 10 trong nửa đầu năm 2019 sẽ giúp người dùng hạn chế việc hiệu năng suy giảm do bản vá lỗi bảo mật Spectre và Meltdown. Đây vốn là những lỗi bảo mật nghiêm trọng xuất phát từ kiến trúc CPU, nên người dùng phải chấp nhận đánh đổi hiệu năng để khắc phục.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.