Facebook Messenger Sẽ Sớm Hỗ Trợ Gửi SMS, Hội Nhập Đa Tài Khoản

13 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 3995)
Facebook Messenger Sẽ Sớm Hỗ Trợ Gửi SMS, Hội Nhập Đa Tài Khoản
blank

Trung tuần tháng 02/2016, Facebook đã xác nhận, sắp tới, Facebook Messenger có thể sẽ tích hợp chức năng nhắn tin SMS và hỗ trợ hội nhập đa tài khoản. 

 

Trước đây, tính năng nhắn tin SMS từng được thử nghiệm trên Facebook Messenger, nhưng chỉ trong một phạm vi nhỏ và đã bị gỡ bỏ. Khi đó, Facebook thừa nhận tính năng này là vô dụng trên hệ thống tin nhắn của hãng.

 

Tuy nhiên, đến trung tuần tháng 02/2016, phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Với Messenger, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các tính năng mới cho tất cả người dùng. Hiện chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm các tính năng giúp người dùng kiểm soát tất cả cuộc trò chuyện của mình, từ SMS tới tin nhắn Facebook. Đó là cách làm mọi thứ trên nên đơn giản hơn, tất cả trong một, xem và trả lời SMS khi đang chat với bạn bè trên Facebook. Ứng dụng của Facebook Messenger sẽ cần thêm quyền truy cập dữ liệu tin nhắn, sau đó nó sẽ biến thành trình nhắn tin tuyệt vời cho thiết bị của người dùng”.

 

Facebook đã từ chối tiết lộ thông tin về số người tham gia quá trình thử nghiệm tính năng mới. Hiện mới chỉ có một số người dùng tại Hoa Kỳ được trải nghiệm các tính năng mới của ứng dụng Messenger.

 

Facebook đã nhìn thấy được những lợi thế của tin nhắn với nhiều khách hàng doanh nghiệp. Cùng với đó, việc hỗ trợ đa tài khoản cũng là mong muốn của nhiều người dùng. Hệ điều hành Android đã có một số tính năng giúp hỗ trợ nhiều người sử dụng trên cùng một thiết bị. Vì hiện vẫn có hàng triệu người sử dụng chung các thiết bị di động với nhau, chẳng hạn như một thiết bị trong gia đình. 

526Vote
410Vote
39Vote
28Vote
110Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).