Máy Chiếu TouchPico Biến Các Mặt Phẳng Chiếu Thành Màn Hình Cảm ứng

30 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 8777)
Máy Chiếu TouchPico Biến Các Mặt Phẳng Chiếu Thành Màn Hình Cảm ứng
Các loại máy chiếu cầm tay đang xuất hiện phổ biến trên thị trường, nhưng sản phẩm mới của hãng TouchJet mang lại một tính năng hoàn toàn mới và hữu dụng. Máy chiếu TouchPico mang lại khả năng tương tác cho các mặt phẳng chiếu.

Kích cỡ của TouchPico tương đối nhỏ, nằm vừa một lòng bàn tay có thể chạy các ứng dụng Android và cho phép phóng hình ảnh cỡ 80 inch với độ phân giải 854x480 điểm ảnh. Với độ sáng tối đa 150 lumen, TouchPico có thể hoạt động trên nhiều môi trường sáng khác nhau, trên nhiều loại bề mặt và đi kèm với một bút cảm ứng đặc biệt.


Chiếc bút cảm ứng này có một máy phát hồng ngoại. Tương ứng, trên máy chiếu có một camera hồng ngoại làm cho máy chiếu bắt được các chuyển động của bút ở phía trước máy chiếu. Như vậy, khả năng này cho phép người dùng tương tác với các vật thể được chiếu trên màn như trên màn hình cảm ứng trên smartphone hay máy tính bảng.

blank

Video thử nghiệm với game Fruit Ninja cho thấy TouchPico cho hình ảnh tương đối sắc nét. Đồng thời việc cảm ứng với bút cũng rất mượt mà, không có độ trễ.

blank
Không như các thiết bị tương tác khác, TouchPico hoạt động trên mọi mặt phẳng chiếu. So với thiết bị có tính năng tương tự, Smart Board cần một màn chiếu đặc biệt và đắt tiền hơn nhiều so với TouchPico. Một nhược điểm duy nhất của TouchPico so với Smart Board là góc chiếu. Smart Board cho một góc phóng hình lớn hơn và khoảng cách phóng nhỏ hơn, do vậy người dùng Smart Board có thể đứng trước màn chiếu mà không chặn mất hình.

blank
TouchPico được trang bị cồng HDMI và cổng xuất âm thanh, cũng như Wifi. Do vậy, TouchPico có thể hoạt động với Screencast của Android. TouchPico cần phải cắm điện để hoạt động.

TouchPico có mức giá dưới 500 đôla. TouchJet dự kiến sẽ cho đặt hàng vào 10 tới, tuy nhiên hãng vẫn đưa chiến dịch lên Indiegogo để huy động thêm vốn để sản xuất.

Theo: http://genk.vn
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).