Pin Dự Phòng Đủ Dùng Cho Cả Smartphone Chỉ Với 15 Phút Sạc

31 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 4765)
Pin Dự Phòng Đủ Dùng Cho Cả Smartphone Chỉ Với 15 Phút Sạc
Pin có lẽ là sản phẩm có tốc độ phát triển chậm nhất trong lĩnh vực công nghệ. Khi mà tốc độ xử lý của những chiếc di động tăng gấp hàng chục lần trong hơn thập kỷ qua thì dung lượng pin đạt được chỉ tăng gấp đôi. Trong khi vẫn chưa tìm ra lời giải cho bài toán đau đầu về việc tăng dung lượng pin mà không tăng kích thước, các nhà khoa học cũng đang nỗ lực làm việc trên một giải pháp khác cũng liên quan đến pin, đó là tăng tốc độ sạc.

blank
Mới đây một công ty có tên Unu Electronics đã ra mắt một sản phẩm mới khá hữu ích để giúp cho những người bận rộn có thể luôn giữ được thiết bị của mình đầy pin để sử dụng. Sản phẩm mà công ty điện tử này ra mắt chính là một loại pin sạc dự phòng thế hệ mới. Pin dự phòng thì không có gì là mới mẻ đối với hầu hết người dùng hiện nay, tuy nhiên, pin sạc dự phong của Unu lại được trang bị công nghệ sạc nhanh thông qua bộ sạc có thể Ultrapak. Với bộ sạc này, pin dự phòng của Unu sẽ được sạc đủ dung lượng pin chỉ trong vòng 15 phút để sạc đầy cho một chiếc điện thoại có dung lượng pin tầm trung. So sánh với các thiết bị di động như iPhone 5s chỉ có thể sạc được 9% trong thời gian trên thì việc pin dự phòng của Unu có thể đạt dung lượng 100% đủ dùng cho các smartphone có dung lượng pin tầm trung hiện nay chỉ trong vòng 15 phút quả là một điều đáng kinh ngạc.Dự kiến, pin dự phòng Unu sẽ được bán ra với hai phiên bản dung lượng khác nhau và kích thước khác nhau. Với phiên bản lớn được bán ra với giá $99.99 đô, cục pin dự phòng Unu sẽ có kích thước tương đương với một chiếc ví cùng khả năng sạc đầy 4 lần cho một chiếc smartphone hoặc đầy một lần cho một chiếc tablet kích thước lớn. Trong khi đó, phiên bản rẻ hơn có giá $55.59 đô sẽ có kích thước bằng một nửa và dung lượng lưu trữ bằng ⅓ so với phiên bản đàn anh. Cả hai phiên bản đều sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh trong 15 phút đủ dùng cho một viên pin tầm trung của smartphone.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).