My Account Của Google Sẽ Giúp Tìm Điện Thoại Thất Lạc

02 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 7511)
My Account Của Google Sẽ Giúp Tìm Điện Thoại Thất Lạc
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Google đã cập nhật trang My Account, giúp kiểm soát tốt hơn các dịch vụ của hãng với “Find my phone” – tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể xác định vị trí thiết bị của mình và khóa chúng từ xa.

Google viết:

“Với Find my phone, chỉ vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ định vị được chiếc điện thoại, gọi điện tới máy của mình, để lại số điện thoại liên lạc trên màn hình, thậm chí có thể khóa từ xa và nhiều khả năng khác. Tính năng được sử dụng để tìm kiếm các thiết bị Android và cả iOS. Người dùng cũng sớm có thể truy cập nhanh vào chức năng bằng cách tìm kiếm trên Google với cụm từ I lost my phone”.

Cập nhật mới khá thú vị với nhiều tính năng mở rộng hơn so với những gì trước đây Google đã giới thiệu: cho phép tìm thiết bị thông qua công cụ tìm kiếm Google. Người dùng có thể gõ vào ô tìm kiếm "Google find my phone" để sử dụng tính năng mới hoặc truy cập theo đường link: https://security.google.com/settings/security/find-your-phone?pli=1

Các tính năng mới có thể thực hiện từ xa: khóa điện thoại, thử gọi vào điện thoại, đăng xuất khỏi điện thoại, thử liên hệ nhà cung cấp dịch vụ, ,liên hệ trợ giúp tại địa phương, xóa thiết bị để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân.

Hoặc người dùng cũng có thể truy cập tính năng này từ Google Assistant trên một thiết bị Android khác bằng câu lệnh: "Ok Google, show me my Google Account".
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).