Google Xác Nhận Tên Của Android 7.0 Sẽ Là Android Nougat

02 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 3343)
Google Xác Nhận Tên Của Android 7.0 Sẽ Là Android Nougat
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google chính thức xác nhận Android 7.0 sẽ có tên gọi là Nougat, hay còn gọi là “kẹo hạnh phúc”.

Như vậy, thông tin đã chính thức loại bỏ những dự đoán trước đó, cho rằng chữ "N" sẽ đại diện cho Nutella, Nutter Butter hoặc New York Cheesecake. Thông tin mới được Google chính thức công bố trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter.

Trước đó, thông tin cũng lộ diện qua một hình ảnh mà hãng đăng tải lên Snapchat, cho thấy một bức tượng Android đang đứng trên những thanh kẹo Nougat. Ngoài ra, động thái chọn Snapchat là nơi đầu tiên công bố về tên gọi N cũng có thể ám chỉ về những dự định của hãng với phiên bản hệ điều hành sắp tới.

Tên gọi Nougat xuất phát từ câu Occitan pan nogat, gần với câu tiếng Latin panis nucatus có nghĩa là "bánh mì có hạt hạch". Nougat là tên của một loại kẹo được làm từ đường hoặc mật ong, các loại hạt rang (như hạnh nhân, óc chó, phỉ hoặc mắc ca,…), kết hợp với lòng trắng trứng và có thể là mứt trái cây thái nhỏ.
53Vote
42Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.