Chiếc Khăn Choàng Đặc Biệt Giúp Người Nổi Tiếng Tránh Phiền Toái Từ Paparazi

04 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 4581)
Chiếc Khăn Choàng Đặc Biệt Giúp Người Nổi Tiếng Tránh Phiền Toái Từ Paparazi
blank
Những người nổi tiếng luôn phải đối mặt với các tay paparazi, luôn sẵn sàng hướng camera và nhá đèn flash, tạo ra không ít phiền toái, không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

Thượng tuần tháng 07/2016, hãng Ishu đã tạo ra một loại vải phản chiếu đặc biệt, có khả năng hấp thụ và phản hồi lại ánh sáng của đèn flash camera, khiến tất cả những thứ khác trong khung ảnh chỉ còn màu đen, giúp người mặc gần như “vô hình” trước ống kính camera đang sử dụng đèn flash.

Nhờ chiếc khăn choàng mới được làm từ loại vải đặc biệt của Ishu, camera của các tay săn ảnh sẽ trở nên vô dụng. Ý tưởng xuất phát từ năm 2009 bởi Saif Siddiqui, khi một trong những hình ảnh của anh bị hỏng do áo phản chiếu của người đi xe đạp. Sau đó, anh đã tập hợp một nhóm chuyên gia về ánh sáng và phản chiếu, sau nhiều nghiên cứu và thí nghiệm, loại vải mới đã ra đời.

Ishu có rất nhiều sản phẩm phản chiếu đèn flash camera, bao gồm khăn choàng, ốp lưng điện thoại, cà vạt. Món rẻ nhất có giá 268 USD, một mức giá quá rẻ đối với những ngôi sao để mua sự riêng tư cho mình.
59Vote
43Vote
32Vote
26Vote
12Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.