LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen

08 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 3488)
LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, LG Electronics tuyên bố sẽ hợp tác với hãng xe hơi Đức Volkswagen để cùng phát triển một nền tảng xe thông minh, cho phép các xe hơi giao tiếp với các thiết bị ngoại vi.

LG cho biết sẽ cùng Volkswagen sẽ hợp tác phát triển các công nghệ cho phép người lái xe điều khiển và theo dõi các thiết bị trong nhà của họ, chẳng hạn như đèn và hệ thống an ninh cùng các công nghệ giải trí trong xe và một hệ thống cảnh báo cho lái xe, cung cấp các khuyến nghị dựa trên những tình huống cụ thể.

LG Electronics và Volkswagen đã bắt đầu bắt tay khi cuộc đua phát triển xe tự lái đã tạo ra nhu cầu về các thành phần phức tạp hơn, và các phần mềm cho phép xe giao tiếp một cách liền mạch với nhiều thiết bị ngoại vi và máy chủ khác nhau thông qua Internet.

LG Electronics, cùng với các công ty con như LG Display Co Ltd và LG Innotek Co Ltd, đã nhận định rằng ngành công nghiệp xe hơi là một nguồn tăng trưởng mới, và sẽ tạo ra một ngành kinh doanh mới trong bối cảnh thị trường smartphone đang dần bão hòa và LG phải chịu sự cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ.

Hồi năm 2015, LG và các công ty trong tập đoàn đã giành được hợp đồng cung cấp các linh kiện quan trọng như tế bào pin và động cơ điện cho mẫu xe điện 2017 Chevrolet Bolt của General Motors. Ngoài ra, LG còn cung cấp các sản phẩm như hệ thống âm thanh xe hơi và pin cho Volkswagen.

Thomas Form, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu điện tử và xe của Volkswagen, cho biết LG là một đối tác mạnh mẽ và hai công ty sẽ cùng nhau cố gắng để có thể tích hợp các giải pháp nhà thông minh vào xe của Volkswagen.
55Vote
41Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.612
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.