LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen

08 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 4595)
LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, LG Electronics tuyên bố sẽ hợp tác với hãng xe hơi Đức Volkswagen để cùng phát triển một nền tảng xe thông minh, cho phép các xe hơi giao tiếp với các thiết bị ngoại vi.

LG cho biết sẽ cùng Volkswagen sẽ hợp tác phát triển các công nghệ cho phép người lái xe điều khiển và theo dõi các thiết bị trong nhà của họ, chẳng hạn như đèn và hệ thống an ninh cùng các công nghệ giải trí trong xe và một hệ thống cảnh báo cho lái xe, cung cấp các khuyến nghị dựa trên những tình huống cụ thể.

LG Electronics và Volkswagen đã bắt đầu bắt tay khi cuộc đua phát triển xe tự lái đã tạo ra nhu cầu về các thành phần phức tạp hơn, và các phần mềm cho phép xe giao tiếp một cách liền mạch với nhiều thiết bị ngoại vi và máy chủ khác nhau thông qua Internet.

LG Electronics, cùng với các công ty con như LG Display Co Ltd và LG Innotek Co Ltd, đã nhận định rằng ngành công nghiệp xe hơi là một nguồn tăng trưởng mới, và sẽ tạo ra một ngành kinh doanh mới trong bối cảnh thị trường smartphone đang dần bão hòa và LG phải chịu sự cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ.

Hồi năm 2015, LG và các công ty trong tập đoàn đã giành được hợp đồng cung cấp các linh kiện quan trọng như tế bào pin và động cơ điện cho mẫu xe điện 2017 Chevrolet Bolt của General Motors. Ngoài ra, LG còn cung cấp các sản phẩm như hệ thống âm thanh xe hơi và pin cho Volkswagen.

Thomas Form, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu điện tử và xe của Volkswagen, cho biết LG là một đối tác mạnh mẽ và hai công ty sẽ cùng nhau cố gắng để có thể tích hợp các giải pháp nhà thông minh vào xe của Volkswagen.
55Vote
41Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.612
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).