Cảnh Sát Cảnh Báo Người Chơi Pokémon Go: Đừng Trở Thành Nạn Nhân Của Cướp Giật!

12 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 4854)
Cảnh Sát Cảnh Báo Người Chơi Pokémon Go: Đừng Trở Thành Nạn Nhân Của Cướp Giật!
blank

Thượng tuần tháng 07/2016, trò chơi tương tác Pokémon Go ra mắt đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và thậm chí nó đã trở thành trào lưu mới. Tuy nhiên, ngay sau đó, người ta đã nhận thấy một số ảnh hưởng tiêu cực của trò Pokémon Go.

 

Các cảnh sát ở thành phố O'Fallon, bang Missouri, Mỹ đã khuyến cáo mọi người rằng: “Nếu đang chơi trò Pokemon Go hoặc những ứng dụng tương tự, hoặc có trẻ em đang chơi các trò chơi này, chúng tôi khuyến cáo mọi người hãy thận trọng khi thông báo cho người lạ biết vị trí của mình”.

 

Lời cảnh báo được đưa ra sau khi cảnh sát bắt giữ 4 kẻ tình nghi mang theo súng tại một địa điểm gần khu St. Louis, được Nintendo chọn làm Pokéstop. Những kẻ tình nghi được cho là đã đặt các mồi nhử trong game để dụ Pokémon tới, đồng thời sử dụng ứng dụng trò chơi để định vị những người ở xung quanh, kiểm tra xem họ đang ở đâu.

 

Hiện chưa có nhiều thông tin hơn về sự việc, nhưng rõ ràng việc nhiều người tập trung một chỗ có thể làm dấy lên những lo ngại về an ninh. Được biết,trò chơi Pokémon Go sẽ cho phép tráo đổi Pokémon với nhau, khi đó, người chơi cần cẩn thận hơn nữa với chiếc smartphone của mình nếu không muốn mất cả điện thoại cùng những chú Pokémon trong game của mình.

55Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.