Samsung Với Bằng Sáng Chế Mới Về Công Nghệ Sạc

27 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 4649)
Samsung Với Bằng Sáng Chế Mới Về Công Nghệ Sạc
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.

Theo mô tả trong bằng sáng chế, đây là một bộ sạc không dây được thiết kế theo dạng miếng đệm, có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Trong hồ sơ của Samsung có 3 thiết kế khác nhau.

Theo đó, thay vì sử dụng một đệm sạc như các bộ sạc không dây hiện hành, Samsung thiết kế sản phẩm theo dạng hình trụ. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, thiết kế mới còn giúp cho sản phẩm có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Nội dung trong hồ sơ bằng sáng chế của Samsung cũng mô tả các kịch bản khác nhau; trong đó có trường hợp sạc cùng lúc một chiếc smartphone và một thiết bị đeo, có thể là Samsung Gear Fit.


Một trong những thiết kế có một đầu xéo , có vẻ như sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn khi để sạc smartphon; trong khi một thiết kế khác có rảnh chữ U để treo các thiết bị đeo khi sạc. Còn thiết kế thứ 3 đơn giản chỉ là một khối lập phương.

Theo mô tả, bản thiết kế sử dụng 2 bộ cộng hưởng giúp truyền sóng theo 2 phương thẳng đứng và ngang nên có thể sạc cho thiết bị theo cả hai phương. Hiện chưa rõ khi nào sản phẩm sẽ được Samsung ra mắt, và có lẽ sẽ còn rất lâu để sản phẩm thương mại hóa đến tay người dùng.
518Vote
42Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.