Apple Đang Nghiên Cứu Phần Mềm Tương Tự Snapchat

27 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 8399)
Apple Đang Nghiên Cứu Phần Mềm Tương Tự Snapchat
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể đang xây dựng phiên bản Snapchat riêng của hãng.

Theo đó, Apple đang thử nghiệm một ứng dụng cho phép người dùng có thể quay video và sử dụng các filter có sẵn hoặc vẽ nội dung ngay trên màn hình hội thoại, tương tự như Snapchat. Đặc biệt, phần mềm mới đang được thiết kế để có thể được sử dụng bằng một tay, và những video có thể được chụp lại, chỉnh sửa và chia sẻ chỉ trong chưa đầy một phút.

Nguyên mẫu thiết kế bên trong dành cho ứng dụng bao gồm khung hình vuông dành cho video tương tự như ở Instagram, cùng với khả năng chia sẻ hình ảnh, video tới người dùng trong danh bạ điện thoại hoặc các trang mạng xã hội.

Nguồn tin cho biết thêm, đội ngũ từng xây dựng nên các phần mềm Final Cut Pro và iMovie sẽ chịu trách nhiệm thiết kế ứng dụng mới, hiện vẫn chưa rõ tên của ứng dụng. Apple được cho là sẽ cho ra mắt ứng dụng mới vào năm 2017, song song với việc tập trung phát triển các tính năng mạng xã hội cho iPhone.

Ngoài ra, Apple còn được cho là đang xem xét tích hợp thêm nhiều tính năng mạng xã hội vào hệ điều hành iOS, nhằm cải thiện khả năng chia sẻ tới tất cả liên lạc trên toàn hệ thống.

Dù vậy đây chỉ mới là thông tin từ các trang tin tức. Theo báo cáo, quy mô của tính năng phụ thuộc vào sự chấp thuận của một đội ngũ tại Apple có nhiệm vụ đảm bảo tính bảo mật thông tin người dùng. Hiện chưa có thông tin chính xác về việc liệu Apple có đề cập đến những tính năng về mạng xã hội trong sự kiện ra mắt phiên bản iPhone mới vào tháng 09/2016 hay không.
512Vote
44Vote
36Vote
26Vote
12Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).