IFA 2016: Sony Giới Thiệu Nguyên Mẫu Máy Chiếu Xperia Projector

05 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 6135)
IFA 2016: Sony Giới Thiệu Nguyên Mẫu Máy Chiếu Xperia Projector
blank
Tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức, Sony đã trình làng nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector – một chiếc máy chiếu di động hoạt động dựa trên hệ điều hành Android của Google.

Theo đó, Sony Xperia Projector vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nên tính năng và thiết kế của thiết bị có thể sẽ thay đổi khi chính thức hoàn thiện. Hiện nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector có kích thước tương đương một chiếc máy nướng bánh mì.

Sony Xperia Projector là một chiếc máy chiếu có khả năng biến mọi bề mặt phẳng thành màn hình của smartphone bằng cách phóng giao diện của thiết bị lên đó. Và vì là một thiết bị độc lập nên người dùng không nhất thiết phải kết nối với điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác.


Ngoài khả năng điều khiển qua các nút bấm "ảo" trên mặt tường, Xperia Projector cũng có thể nhận diện giọng nói và các cử chỉ điều khiển. Thiết bị còn có khả năng trở thành trung tâm điều khiển của những ngôi nhà thông minh tương tự như Amazon Echo.

Sony cho biết, người dùng có thể dùng Xperia Projector để duyệt web, xem phim, kiểm tra email hay tất cả những hoạt động thông thường trên một chiếc smartphone. Tuy nhiên, bản thử nghiệm của Xperia Projector vẫn chưa hoàn thiện khi người dùng tương tác trên các đối tượng được chiếu lên các bề mặt. Hiện chưa có thông tin cụ thể về mức giá và thời gian thương mại hóa của Xperia Projector.
57Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).