Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!

09 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 4089)
Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Opera công bố với người dùng về việc sẽ ra mắt một phiên bản mới của Opera Max – ứng dụng nổi tiếng về độ tiết kiệm lưu lượng dữ liệu. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp người dùng sẽ tăng cường bảo mật các ứng dụng và thông tin trên di động.

Chế độ riêng tư trên Opera Max sẽ cho thấy những ứng dụng nào tốt và ứng dụng nào có thể gây hại, bằng cách dựa vào thông tin của những dữ liệu được gửi và nhận trên các ứng dụng với bên thứ 3. Cụ thể hơn, tính năng mới sẽ hoàn toàn kiểm soát được thông tin, tương tự như việc Opera đang giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng truy cập Internet. Người dùng sẽ có thể kiểm tra các thông tin về bảo mật, các ứng dụng đã gửi, nhận thông tin gì từ thiết bị ở từng thời điểm khác nhau, từ đó giúp quyết định sẽ loại bỏ các ứng dụng đang cố truy cập hay gửi thông tin của thiết bị về máy chủ.

Ngoài ra, Opera Max còn có thể giúp ngăn chặn quảng cáo, tracker và các phần mềm độc hại. Việc chặn quảng cáo, tracker sẽ giúp hạn chế nguy cơ trở thành mục tiêu hiển thị quảng cáo của các trang web hiện nay.

Trong phần phát biểu, Opera còn cho biết chế độ riêng tư mới sẽ giúp người dùng Android bảo vệ dữ liệu thậm chí còn tốt hơn so với iPhone. Trích dẫn trong công bố:

“Apple đã rất tự tin và khả năng của họ trong vấn đề bảo mật và an toàn cho người dùng iPhone trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, họ không tiết lộ về việc các hoạt động của ứng dụng có thể khiến dữ liệu của người dùng gặp nguy hiểm. Thậm chí, Apple cũng không có giao thức bảo mật nào cho Wifi và 3G. Với phiên bản mới của Opera Max , người dùng Android sẽ có thể yên tâm vì mức độ bảo mật của thiết bị Android thậm chí sẽ khiến người dùng iPhone 7 Plus ghen tị.”

Hiện bản cập nhật đang được tung ra và sẽ sớm đến tay người dùng trên toàn thế giới. Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.max.global&hl=en
512Vote
42Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.