MasterCard Bắt Tay Với Google, Samsung, Và Microsoft Để Phát Triển MasterPass

27 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 4490)
MasterCard Bắt Tay Với Google, Samsung, Và Microsoft Để Phát Triển MasterPass
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, nhà phát hành thẻ MasterCard tuyên bố đã ký kết các thỏa thuận nhằm tích hợp nền tảng thanh toán kỹ thuật số MasterPass với các dịch vụ ví điện tử từ Google, Samsung và Microsoft.

Như vậy, dắt đầu từ đầu năm 2017, những người sở hữu thẻ MasterCard và đang sử dụng các dịch vụ Android Pay, Samsung Pay và Microsoft Wallet, sẽ có thể dùng chung mã số chứng nhận token và các biện pháp xác thực thiết bị khác, để hoàn thành các giao dịch online trên các trang bán hàng chấp nhận thanh toán với MasterPass.

MasterPass được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, là nền tảng cốt lõi trong chiến lược số hóa của MasterCard. Dịch vụ MasterPass hoạt động cũng tương tự như nút đặt hàng nhanh 1-Click của Amazon, nó lưu trữ mọi thông tin thanh toán, bao gồm cả thông tin chi tiết của thẻ từ MasterCard và các mạng thanh toán khác, thông tin giao hàng và các tùy chọn thanh toán, ở cùng một nơi.

MasterCard ra mắt MasterPass nhằm hỗ trợ tất cả các hình thức thương mại để có thể tương thích với phạm vi rộng các loại hình thương gia và người tiêu dùng khác nhau. Chiến lược của MasterCard cũng mang đến sự tiện lợi cho người dùng và giúp các thương gia tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Gary Lyons, giám đốc sáng tạo tại MasterCard cho biết: “Cho phép các chủ thẻ MasterCard sử dụng ví điện tử để mua hàng trực tuyến qua MasterPass là minh chứng mới nhất cho nỗ lực của chúng tôi – luôn song hành cùng các ngân hàng, các thương gia và các đối tác kỹ thuật số – mang đến những phương pháp phong phú, sáng tạo, thuyết phục và bảo mật, nhằm hỗ trợ việc thanh toán và nhận thanh toán trên tất cả các kênh và thiết bị, cũng như định nghĩa lại thương mại toàn cầu”

MasterCard chia sẻ thêm, các thương gia hiện đang chấp nhận MasterPass sẽ có thể chấp nhận Android Pay, Samsung Pay và Microsoft Wallet mà không cần bổ sung thêm việc phát triển nào.
512Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.714
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2020
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
29 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
29 Tháng Mười Một 2020
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.