Facebook Sẽ Tung Ra Tính Năng “Find Wi-Fi”, Giúp Tìm Kiếm Điểm Phát Wi-Fi

22 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 4388)
Facebook Sẽ Tung Ra Tính Năng “Find Wi-Fi”, Giúp Tìm Kiếm Điểm Phát Wi-Fi
Hạ tuần tháng 11/2016, Facebook cho biết đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng tìm điểm phát Wi-Fi. Có thể thấy, trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang ngày càng chứng tỏ sự quan tâm đến nhu cầu trải nghiệm của người dùng hơn.

Trước đây, Facebook đã bắt đầu yêu cầu các Pages đưa ra danh sách Wi-Fi vào địa chỉ cửa hàng của mình. Và có vẻ như các thông tin trên đã được Facebook sử dụng làm nguồn dữ liệu để mang đến tính năng “Find Wi-Fi”, nhưng thời gian ban đầu, người dùng sẽ có thể bắt gặp những địa chỉ Wi-Fi không chính xác.

blank

Động thái mới của Facebook cho thấy hãng đang muốn thúc đẩy Facebook Live mạnh mẽ hơn. Vì nếu không có kết nối Internet mạnh mẽ, người dùng sẽ không trải nghiệm phát Live video tốt được. Và nếu Facebook có thể đưa ra nhiều điểm kết nối hơn, người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ video, tin tức và nhiều nội dung trực tiếp hơn.

Hiện vẫn rõ biết liệu người dùng Android có nhận được tính năng “Find Wi-Fi” hay không. Mới chỉ có một số ít người dùng iOS đã được cập nhật tính năng mới. Người dùng phổ thông sẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa để thấy tính năng “Find Wi-Fi” từ Facebook. Tính năng mới sẽ được cập nhật trong mục Menu của ứng dụng Facebook.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).