HP Giới Thiệu ProBook X360 Education Edition – Laptop Bền Bỉ Dành Cho Giáo Dục

03 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 4593)
HP Giới Thiệu ProBook X360 Education Edition – Laptop Bền Bỉ Dành Cho Giáo Dục
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, HP đã giới thiệu ProBook X360 Education Edition –  chiếc laptop đạt tới chuẩn quân đội về độ bền, nhưng chuyên dành cho các trường học.

Theo đó, HP ProBook X360 Education Edition về cơ bản đã được HP đầu tư gia công kĩ hơn về phần cứng, và bổ sung thêm một số chức năng vào phần mềm để phù hợp hơn với môi trường giao dục.

Gus Schmedlen, lãnh đạo bộ phận nghiên cứu về giáo dục của HP cho biết thêm, ProBook X360 Education Edition đã được thử nghiệm và đạt “chuẩn quân sự đúng nghĩa”, đặc biệt là tiêu chuẩn MIL-STD-810GL. Có nghĩ là máy sẽ có khả năng hoạt động ở môi trường có nhiệt độ âm cho đến hơn 50 độ C.

ProBook X360 Education Edition đã trải qua các quá trình thử nghiệm chẳng hạn như đặt ở bàn có vị trí cao và cho rơi tự do trên sàn thép, sàn bê tông để kiểm ra độ bền. Bàn phím của máy cũng chống được nước, với tổng khối lượng chất lỏng khoảng 12 ounces. Ông Schmedlen chia sẻ: “Học sinh trung học khá năng động, vì thế chúng có thể vô tình chạm phải và làm rơi laptop, điều này (độ bền bỉ) là cần thiết.”


Những thiết bị càng được đầu tư và gia công kĩ về phần cứng sẽ thường có xu hướng to hơn và nặng hơn. Nên Probook X360 dù sở hữu màn hình 11 inch, nhưng lại có kích thước và cân nặng gần như tương đương so với một máy tính xách tay 13 inch.

Trong tương lai, Probook X360 sẽ cài sẵn các phần mềm dạy học khi được bán ra. Ngoài ra, cũng sẽ có thêm một số tính năng rất hữu ích từ bộ phận nghiên cứu giáo dục của HP cũng sẽ xuất hiện trên Probook X360.

Máy sẽ phát sáng đèn LED ở logo mặt sau khi Wifi đang mở, giúp giáo viên quản lí học sinh, ngăn chặn việc sử dụng Internet trong giờ học. Ngoài ra, một camera nhỏ cũng sẽ tích hợp vào bàn phím, cho phép giáo viên có thể giám sát học sinh của mình.

Hiện chưa có thông tin về mức giá của Probook X360, máy sẽ chỉ được bán thông qua các hợp đồng cung cấp giữa HP với trường học, nhưng vẫn có số ít có thể xuất hiện ở các kênh bán lẻ của những nhà phân phối khác.
53Vote
48Vote
31Vote
21Vote
10Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.