Apple Sẽ Trả 0 Đồng Khi Mua Lại Apple Watch

03 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 6975)
Apple Sẽ Trả 0 Đồng Khi Mua Lại Apple Watch
blank
Trong những chương trình đổi mới thiết bị của Apple, nếu người dùng đem chiếc iPhone 4S đến sẽ được nhận thẻ quà tặng. Tuy nhiên, nếu mang Apple Watch, kể cả là phiên bản mạ vàng, người dùng cũng sẽ không thể nhận được tiền.

Theo trang 9to5Mac, chương trình đổi trả/tái chế của Apple từ đầu tháng 12/2016 sẽ bao gồm cả những chiếc Apple Watch. Dù vậy sự khác biệt đó là: khi đem trả chiếc Apple Watch đắt tiền, thậm chí là phiên bản mạ vàng đã mua với mức giá rất cao, Apple sẽ không hoàn trả gì, chính xác là không một đồng USD nào.

Nếu biết về các chương trình tái chế iPhone hoặc MacBook cũ của Apple, người dùng sẽ biết rằng khi đem một chiếc iPhone hoăc MacBook cũ tới, công ty sẽ đổi lấy một thẻ quà tặng, kể cả khi đó là một chiếc iPhone 4S. Thực tế, Apple đang chạy một chương trình tái chế đồ điện tử cũ miễn phí. Người dùng có thể gửi đến công ty những món đồ điện tử đã cũ của mình, chẳng hạn như những chiếc Apple Watch đã 2 năm tuổi, Apple sẽ biết cách thải bỏ nó mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Khi cho ra đời những chiếc Apple Watch với thiết kế cao cấp và giá thành không hề rẻ, công ty đã cam kết rằng: Hãy mua sản phẩm này đi, nó sẽ không giống một chiếc iPhone. Người dùng sẽ không cần phải nâng cấp nó mỗi năm, nó sẽ là thứ phụ kiện luôn theo họ!

Nhưng hiện nay, người dùng đem đổi Apple Watch mà chẳng được đồng nào. Nhiều ý kiến đã bày tỏ rằng điều đó chứng minh chiếc đồng hồ thông minh của Apple là một món hàng vô giá trị và là một bước đi sai lầm của công ty.
525Vote
41Vote
31Vote
25Vote
128Vote
2.860
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.