HP Giải Thích Nguyên Nhân Chọn Windows 10 Mobile Thay Vì Android

04 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 3866)
HP Giải Thích Nguyên Nhân Chọn Windows 10 Mobile Thay Vì Android
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, HP đã lên tiếng giải thích nguyên nhân chính mà hãng chọn Windows 10 Mobile thay vì Android là do bảo mật. Thậm chí, HP còn tự tin phát biểu rằng chọn Windows 10 là một trong những quyết định tốt nhất mà hãng từng đưa ra.

Kể từ khi ra đời, nền tảng Android của Google luôn phổ biến hơn so với iOS và Windows Phone hay Windows 10 Mobile hiện nay. Tuy nhiên, khi ra mắt sản phẩm smartphone cao cấp của mình, HP đã chọn hệ điều hành di động của Microsoft.

Theo đó, HP chia sẻ lý do chọn Windows 10 Mobile vì nó có khả năng bảo mật tốt hơn Android. Hệ điều hành di động của Microsoft còn được HP đánh giá là có nhiều tính năng độc đáo, có thể giúp người dùng xử lý công việc ngay cả khi đang di chuyển.

Cùng với việc ra mắt smartphone cao cấp Elite X3, HP còn cho ra mắt sản phẩm Desk Dock giúp người dùng biến smartphone Elite X3 thành một chiếc máy tính. Các tính công nghệ của Microsoft như Universal Windows Platform và Continuum hứa hẹn sẽ giúp thiết bị có thể hoạt động thuận lợi như một chiếc máy tính thực thụ.

Có thể thấy, HP đang muốn tập trung vào một nền tảng có thể cung cấp cho những người dùng ưu tiên hiệu suất hơn mọi mục đích khác, một hệ sinh thái bảo mật và đa dạng về các tính năng. Tuy nhiên, Windows 10 Mobile hiện vẫn thiếu hụt số lượng ứng dụng.

Ngoài ra, để Windows 10 Mobile phổ biến hơn, Microsoft vẫn còn một số vấn đề khác cần giải quyết. Microsoft có kế hoạch sớm phát hành một chiếc Surface Phone, được kỳ vọng sẽ hồi sinh mảng di động của hãng.

Trong khi đó, HP đang chuẩn bị giới thiệu thêm một chiếc smartphone mới. Dự kiến, máy sẽ có cấu hình yếu hơn so với Elite X3 và có thể ra mắt tại MWC 2017. Đây có thể là mẫu smartphone hướng tới người dùng cá nhân của HP, với mức giá rẻ hơn so với Elite X3.
53Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.67
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười Hai 20167:12 CH
Khách
Window gì rồi cũng chết ... vì không có phần mềm ứng dụng ( apps) Window phones đã từng bị xập tiệm cũng tại điểm này.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.