LG G6 Có Thể Sẽ Kháng Nước Và Sạc Không Dây

05 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 4204)
LG G6 Có Thể Sẽ Kháng Nước Và Sạc Không Dây
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.

Theo đó, trang ETNews của Hàn Quốc đã dự đoán LG G6 sẽ không có thiết kế dạng module như LG G5, mà thay vào đó là tính năng chống nước, sử dụng loại keo đặc trưng chứ không phải băng dính chống thấm nước như các sản phẩm có tính năng tương tự của Samsung. Điều này cũng sẽ giúp giảm giá thành sản xuất.

Cụ thể, một nhân viên cấp cao của LG Electronics đã chia sẻ với ETNews: “Nhật Bản vốn có khí hậu ẩm ướt và hay mưa, nền văn hóa cũng gắn liền với các suối nước nóng. Từ đó, ngày càng phát sinh nhiều nhu cầu về những thiết bị có khả năng chống thấm cao”.

Không chỉ trang ETNews, trang công nghệ The Invesstor cũng cho hay LG G6 sẽ được trang bị thêm công nghệ sạc không dây và khả năng thanh toán điện tử. Thiết kế pin không thể tháo rời sẽ có thể giúp cho cơ chế chống thấm tốt hơn. Nhìn chung, đối với những người dùng sản phẩm LG thích mua thêm thỏi pin dự phòng để dễ dàng thay đổi, sẽ phải tập làm quen với thiết kế mới trên LG G6. Các thông tin hiện vẫn còn là dạng tin đồn, các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.