Fitbit Chính Thức Tuyên Bố Mua Lại Pebble

09 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 3341)
Fitbit Chính Thức Tuyên Bố Mua Lại Pebble
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Fitbit thông báo sẽ mua lại phần mềm và các tài sản có giá trị khác của Pebble, và Pebble sẽ "không tiếp tục hoạt động như là một công ty độc lập" vì tình hình công ty đang khó khăn.

Thông tin về mức giá của thương vụ không được tiết lộ, nhưng trang Bloomberg dự đoán mức giá ít hơn 40 triệu USD. Hầu hết các kĩ sư phần mềm của Pebble sẽ sang làm cho Fitbit. Riêng CEO Eric Migicovsky của Pebble chưa chắc chắn sẽ ở lại Fitbit.

Đây là một thông tin không vui cho những người dùng yêu thích Pebble, vì hãng không còn "quảng bá, sản xuất hay bán bất kì thiết bị nào nữa". Ban đầu, những thiết bị Pebble hiện hành vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường, nhưng hãng sẽ không còn bảo hành bất kì thiết bị nào. Trong tương lai, việc sửa chữa và tính năng có thể bị hạn chế. Ngoài ra, Pebble cũng tuyên bố ngừng bán ra chiếc Pebble Time 2, sẽ hoàn tiền lại cho những người dùng đã góp tiền trên KickStarter, đồng thời ngừng bán tất cả mọi đơn hàng đặt trên Pebble.com, kể cả những chiếc Pebble 2. Các phụ kiện Pebble hiện chỉ còn bán thông qua các bên thứ ba. Như vậy, mảng phần cứng của Pebble đã đóng cửa.

Về phía Fitbit, công ty muốn mua lại phần mềm của Pebble để chuẩn bị cho việc mở rộng dòng sản phẩm và hệ sinh thái của hãng. Fitbit sẽ dùng hệ điều hành và ứng dụng của Pebble cho thiết bị của mình. Hiện chưa rõ liệu sẽ có bất kì thiết bị nào với thương hiệu Pebble xuất hiện hay không.
512Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.