Gợi Ý Một Số Tiện Ích Extension Hữu Ích Dành Cho Chrome

10 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 4519)
Gợi Ý Một Số Tiện Ích Extension Hữu Ích Dành Cho Chrome
blank
Bài tham khảo giới thiệu thêm 10 tiện ích mở rộng hữu ích dành cho Chrome, nhằm giúp người dùng có những chọn lựa tốt hơn khi sử dụng trình duyệt Google Chrome.

Tab Wrangler:

Tab Wrangler là một extension tuyệt vời với khả năng tự động đóng các thẻ không hoạt động để tiết kiệm bộ nhớ. Khi người dùng cần đến các thẻ đã đóng, công cụ sẽ giúp khôi phục lại một cách nhanh chóng. Tab Wrangler cung cấp rất nhiều tùy chọn nên người dùng có thể dễ dàng thiết lập để phù hợp nó cho nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/tab-wrangler/egnjhciaieeiiohknchakcodbpgjnchh

Session Buddy:

Session Buddy là một tiện ích rất tốt dành cho người dùng Chrome, nó cho phép kiểm soát kho tab mà người dùng mở mỗi ngày một cách hiệu quả hơn, bằng cách nhóm các tab có chung chủ đề lại với nhau.

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/session-buddy/edacconmaakjimmfgnblocblbcdcpbko

Ghostery:

Ghostery là một trong những tiện ích nổi tiếng giúp bảo vệ sự riêng tư hiện nay. Nó sẽ hiển thị các phân tích chi tiết về tất cả những trang web nào đang thu thập thông tin cá nhân của người dùng, mang đến cho người dùng cái nhìn cơ bản để có thể quyết định ngăn chặn bị thu thập thông tin hay không.

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/ghostery/mlomiejdfkolichcflejclcbmpeaniij


Flix Plus:

Nếu thường xuyên sử dụng Netflix để xem phim thì đây là một tiện ích cực kỳ phù hợp. Người dùng có thể biến trang web trở nên thú vị với một số công cụ tùy chỉnh giúp cải thiện trải nghiệm xem phim trở nên tuyệt vời hơn. Chẳng hạn như trước khi bắt đầu xem phim, người dùng có thể xem đoạn giới thiệu (trailer). Trong khi xem phim, người dùng cũng có thể ẩn những đoạn phim giới thiệu tập tiếp theo, và có thể nhấn nút Random Episode để chương trình chọn ngẫu nhiên một phim nào đó, hay tích hợp cả điểm đánh giá, ẩn spoiler nội dung,…

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/flix-plus-by-lifehacker/fcjjgdnadfneaamhipplgpfkdnbfagla

Data Saver:

Data Saver là một trình tiết kiệm dữ liệu Internet được phát triển bởi Google. Nó sẽ giúp người dùng giảm mức truy xuất dữ liệu bằng cách tận dụng máy chủ của Google để tối ưu hóa các trang mà người dùng truy cập, qua đó đem lại trải nghiệm duyệt web tuyệt vời và tốc độ cao hơn nhiều lần.


Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/data-saver/pfmgfdlgomnbgkofeojodiodmgpgmkac

Grammarly:

Grammarly là một công cụ giúp kiểm tra mọi sai sót có thể mắc phải khi soạn thảo văn bản. Nó có thể soát các lỗi chính tả khi người dùng thực hiện nhập liệu nội dung online. Chỉ cần rà lại toàn bộ nội dung và nhấp chuột vào những vị trí được đánh dấu để sửa sai, người dùng đã có được một văn bản hoàn hảo. Tiện ích này khá hay và hữu ích cho những người đang học tiếng Anh.

Link tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/grammarly-for-chrome/kbfnbcaeplbcioakkpcpgfkobkghlhen

Buffer:

Với tiện ích Buffer, việc quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội của người dùng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng có thể chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter v.v... bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/buffer/noojglkidnpfjbincgijbaiedldjfbhh

Gauge:

Gauge là một tiện ích mở rộng khá hữu ích cho người dùng Google Chrome. Gauge cho phép theo dõi mức độ tin cậy và tốc độ tải trang của một website bất kỳ.

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/gauge/ojijfifnfjaolmmmdgpaikekjddijkgl

Earth View from Google Earth:

Nếu thường xuyên sử dụng bản đồ cho công việc hay đơn giản hơn là nhìn ngắm Trái đất từ trên cao, tiện ích Earth View from Google Maps là sự lựa chọn rất phù hợp. Người dùng chỉ cần cài đặt nó bằng một cú nhấp chuột và việc tiếp theo là mở tab mới, ngắm những hình ảnh vệ tinh đẹp từ Google Maps.

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/earth-view-from-google-ea/bhloflhklmhfpedakmangadcdofhnnoh

Modern New Tab Page:

Modern New Tab Page sẽ thay thế cho các trang tab mới truyền thống bằng chính tab mà người dùng tự tùy biến theo ý thích của mình. Người dùng có thể thay đổi hình nền, độ mờ, màu sắc. Các thẻ biểu tượng cũng có thể được tùy biến với 26 chủ đề màu sắc hoặc người dùng cũng có thể tự tạo chủ đề riêng cho mình dùng nếu muốn.

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/modern-new-tab-page/ogllliimbhgmclkgjldeffhjbhaenapo?utm_source=chrome-app-launcher-info-dialog
53Vote
42Vote
30Vote
21Vote
16Vote
2.612
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.