Nvidia Thử Nghiệm Xe Tự Lái Với AI Ở California

11 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 3775)
Nvidia Thử Nghiệm Xe Tự Lái Với AI Ở California
blank
Tháng 12/2016, người dân ở California có thể sẽ vô tình thấy một chiếc xe tự lái đang thử nghiệm với nền tảng AI của Nvidia. Đây là một bước đi mới của công ty công nghệ xử lý đồ họa và chipset Nvidia.

Trang TheVerge đưa tin, Sở Giao thông Vận tải Bang California đã cấp quyền cho NVIDIA được tích hợp hệ thống xe tự lái và thử nghiệm trên thực tế. Kết quả là phương tiện của hãng đã vận hành một cách thực sự tốt đẹp và không gặp trở ngại.


NVIDIA không hẳn là một công ty chuyên về phương tiện giao thông nói chung và xe hơi nói riêng nhưng lại có liên quan với việc sản xuất chip xử lý trang bị cho những sản phẩm tương tự. Hãng giúp mang công nghệ xe tự lái đến gần với cộng đồng hơn. Tháng 09/2016, NVIDIA cũng đã thông báo đang hợp tác với Baidu để tạo ra một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) dành riêng cho xe tự lái.

California được chọn làm địa điểm thử nghiệm cho bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào cảm thấy hứng thú với nền tảng mới, và muốn chứng kiến tiềm năng của nó trên sản phẩm của mình. Thời gian vừa qua, chính quyền cũng đã cho phép hai hãng xe Wheego và Valeo được quyền chạy thử công nghệ. Được biết, những công ty theo sau đang lần lượt ghi danh để thử nghiệm tương tự, bao gồm cả Google, Honda, Mercedes, Ford, BMW và cả Baidu.
515Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.