Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết

15 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 3823)
Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết
blank
Dường như những chiến dịch quảng cáo Surface nhắm vào người dùng Mac gần đây của Microsoft đang được đền đáp. Trung tuần tháng 12/2016, Microsoft tuyên bố tháng 11 là tháng có doanh số tiêu dùng Surface cao nhất trong lịch sử. Một phần của thành công tới từ doanh số vượt trội của Surface Pro 4 trong ngày hội mua sắm Black Friday.

Microsoft không cung cấp số liệu cụ thể, nhưng công ty tự tin tuyên bố rằng: “Tỷ lệ người dùng bỏ Mac chuyển sang Surface chưa bao giờ cao như hiện nay”. Microsoft cho rằng sự thất vọng của MacBook Pro mới cùng chương trình ưu đãi đổi Macbook lấy Surface mà hãng cung cấp đã lôi cuốn khách hàng chuyển sang Surface.


Microsoft đã từ chối cung cấp số liệu chi tiết về chương trình đổi MacBook lấy Surface nhưng chia sẻ rằng chương trình cũng đang thành công hơn bao giờ hết.  Ngoài ra, Microsoft cũng đang mở rộng thị trường cho Surface Book with Performance Base. Đây là phiên bản Surface Book với cấu hình cao nhất, hiện đã có mặt tại Úc, New Zealand và sẽ có mặt tại các thị trường Áo, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh trong quý tiếp theo. Microsoft không công bố doanh số của Surface Studio và thời điểm máy có mặt tại những thị trường bên ngoài nước Mỹ.
56Vote
41Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.