Microsoft Translator Đã Cập Bến Android Và Android Wear, Dịch Theo Thời Gian Thực

15 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 3332)
Microsoft Translator Đã Cập Bến Android Và Android Wear, Dịch Theo Thời Gian Thực
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau khi ra mắt Skype Translator cho các cuộc gọi tới di động và điện thoại cố định, Microsoft đã tiếp tục tích hợp tính năng dịch giọng nói cá nhân đầu tiên trên thế giới vào ứng dụng Microsoft Translator.

Đồng thời, ứng dụng Microsoft Translator cũng đã được bổ sung cho nền tảng Android và Android Wear. Ứng dụng được cung cấp miễn phí thông qua Google Play Store, với khả năng dịch khoảng 50 ngôn ngữ.

Được biết, tính năng mới của Microsoft Translator hoạt động trong thời gian thực và hỗ trợ dịch trực tiếp các hội thoại với tối đa 100 loa trên smartphone, tablet hoặc máy tính của người nghe.

Về cơ bản, với sự hỗ trợ của Translator người dùng có thể giao tiếp trực tiếp mặt đối mặt bằng các ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, Translator còn có một số tính năng thú vị để đáp ứng nhiều kịch bản nhất có thể. Chẳng hạn như người dùng có thể tham gia một cuộc trò chuyện bất kể họ đang dùng ngôn ngữ nào. Translator cũng giúp ích rất nhiều cho khách du lịch vì họ có thể giao tiếp một cách dễ dàng với người dân địa phương.

Microsoft cho biết, người dùng có thể dùng thử tính năng dịch trực tiếp theo thời gian thực của Translator trên các ứng dụng tương ứng dành cho Android, iOS và Amazon Fire. Ngoài ra, Translator cũng đã được Microsoft mang lên một trang web riêng.

Link cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-translator/id1018949559?mt=8
Link cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.translator&hl=vi
Link web riêng: https://translator.microsoft.com/
53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.