Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode

22 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 3731)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế cho chế độ có tên là Beast Mode. Đây là chế độ tăng tối đa hiệu năng của bộ vi xử lý, hứa hẹn sẽ giúp Galaxy S8 trở thành một siêu phẩm đáng chờ mong.

Theo đó, siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung đã lộ diện qua những thông tin rò rỉ thời gian gần đây. Trong đó có tính năng mới, chưa từng xuất hiện trên bất kỳ dòng smartphone nào, sẽ được tích hợp trên Galaxy S8.

Trang tin GalaxyClub.nl của Hà Lan cho biết, Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị tính năng có tên gọi “Beast Mode”. Hiện chưa có nhiều chi tiết mô tả tính năng mới, nhưng cơ bản có thể tưởng tượng nó giống như tính năng thể thao của những chiếc siêu xe. Khi được kích hoạt, Beats Mode sẽ biến Galaxy S8 trở thành một “quái thú” với sức mạnh xử lý vượt trội hơn hẳn so với chế độ bình thường. Và Beats Mode sẽ đối lập với chế độ tiết kiệm Battery Saving Mode trên smartphone của Samsung.


Với việc tăng tối đa hiệu năng xử lý của phần cứng, người dùng sẽ phải đánh đổi bằng việc dung lượng pin tiêu tốn nhiều hơn. Nhưng đổi lại, thiết bị có thể xử lý mượt mà những trò chơi đòi hỏi cấu hình cao hay những ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý mạnh mẽ.

Ngoài ra, Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và một phiên bản trang bị chip Exynos mới nhất của Samsung. Cả 2 vi xử lý đều được xây dựng trên nền tảng 10nm mới nhất.

Khi ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple vẫn luôn tự hào với sức mạnh của chip xử lý A10 của hãng. Đây cũng là con chip di động mạnh nhất hiện nay với điểm hiệu năng vượt trội. Nhưng với chế độ Beats Mode, Galaxy S8 của Samsung sẽ có thể vượt lên một bước trong cuộc đua hiệu năng trong năm 2017.
511Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.