Báo Cáo iPhone 7 Plus Lỗi Màn Hình Camera

23 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 5896)
Báo Cáo iPhone 7 Plus Lỗi Màn Hình Camera
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, iPhone 7 và 7 Plus, thế hệ điện thoại mới nhất của Apple hiện bị phát hiện là có vấn đề với camera. Theo đó, trang BGR phát hiện ra một số email của người sử dụng iPhone 7 Plus phàn nàn rằng camera của họ “đang chết”. Cụ thể, khi mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang hướng vào.

Các email than phiền bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, nên phóng viên trang BGR bắt đầu điều tra các trang mạng xã hội như Reddit. Kết quả ghi nhận được tình hình thực sự là một vấn đề mà không ít người dùng đang gặp phải. Cụ thể hơn, một bài đăng trên Reddit đã giải thích chính xác tình hình được nêu trong các email tới từ những người sử dụng iPhone 7 Plus. Về cơ bản, camera của thiết bị đã bị mất kiểm soát.


Người dùng Reddit nick teryakiwok viết: “Tôi mở ứng dụng camera và chỉ nhìn thấy những hình ảnh xem trước màu đen, đôi khi tôi có thể nhìn thấy các hình ảnh, nhưng lúc thì bị ám xanh, lúc thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được làm mát’, trong khi thiết bị không hề bị ấm lên”.

Hiện cũng chưa có người dùng phàn nàn bất cứ điều gì về việc Apple khó khăn không cho phép đổi iPhone mới. Nếu người dùng gặp vấn đề tương tự, hãy tới các địa điểm đổi trả hàng được ủy quyền để nhận chiếc iPhone mới.
530Vote
42Vote
30Vote
29Vote
11Vote
4.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.